Thông tin truyện

Minh Uyên

Minh Uyên

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hắn là học viên của học viên pháp sư thời Tây Tư Lang. Hắn vì làm sai một chuyện phải viết bản kiểm điểm, nhưng bài viết của hắn vừa sai lỗi chính tả, vuầ sai cấu trúc, viết lủng củng, kiểu ngôn ngữ tuỳ tiện nên bị đày xuống ba bậc, phải học lại năm đầu cấp, lao đầu vào học và huấn luyện, lao động tay chân mệt nhọc. Bây giờ hắn chỉ mong ước một điều, đó là được ngủ một giấc ngủ ngon mười sáu tiếng một ngày, chỉ cần thế thôi là đã quá đủ, quá đủ với hắn. 

Cuối cùng, cả học viện được  nghỉ một ngày, hắn nhân coe hội này mà tranh thủ ngủ một giấc thật say, thật thoải mái. Rốt cuộc hắn cũng ngủ tròn mười sáu tiếng đồng hồ, bao nhiêu mệt mỏi suốt mấy ngày qua tiêu tan hết nhờ vào giấc ngủ này. Nhưng tại sao, khi hắn thức dậy lại là một khung cảnh khác lạ? Nơi này quả thực rất khác, trông vô cùng trong lành và tiên tiến, hắn mới biết, mình đã xuyên về tương lai chỉ nhờ mười sáu tiếng ngủ đó. 

Cuộc sống của hắn chấm bút thay đổi hoàn toàn. Mọi thứ xung quanh hắn cứ như vậy mà luân hồi chuyển đổi. Hắn chẳng biết gì ngoài bản thân mình vẫn còn tồn tại, những thứ khác, hắn thật sự quá mù mờ. Cũng phải, người từ cổ đại xuyên lên tương lai thì làm sao mà hiểu được gì, nhưng hắn đã gặp anh, để có thể cứu dỗi hắn.


Bình luận truyện