Thông tin truyện

Mệnh Kỵ Sĩ

Mệnh Kỵ Sĩ

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Grisia là một con người rất xảo trá, cậu nhỏ nhen thù dai, trừng mắt cũng báo, lại còn hay lười biếng trốn việc. Điều cậu giỏi nhất chính là kĩ năng “Hai mặt". Cho dù trong lòng Grisia có nguyền rủa đối phương 100 lần, hận không thể cầm dao thọc chết đối phương ngay lập tức, nhưng ngoài mặt cậu vĩnh viễn mỉm cười ôn nhu, ấm áp dịu dàng giống như gặp được tình yêu chân chính vậy. Grisia tuy là người đứng đầu 12 thánh kỵ sĩ nhưng kiếm thuật lại dở tệ, cưỡi ngựa bắn cung cũng chẳng ra hồn, có thể nói Grisia học cái gì cũng giỏi, liếc mắt là nhớ, không cần lý thuyết cũng có thể thực hành nhưng chỉ có học làm kỵ sĩ lại vô cùng thất bại.


Cho dù có bao nhiêu tật xấu thì Grisia vẫn là một thủ lĩnh tốt. Trong mọi hoàn cảnh, cậu đều có thể bình tĩnh, không hoảng loạn mà chỉ huy mọi thứ, tính toán trước sau rõ ràng làm cho người khác phải tin phục. Grisia cũng là một người cực kỳ bao che khuyết điểm, không một ai có quyền động đến đồng bạn hay thuộc hạ của cậu, mặc kệ là quốc vương hay giáo hoàng....Chỉ cần dám tổn thương người của cậu, không cần biết người đó là ai Grisia cũng tuyệt đối không tha thứ.


Đối với Grisia, 11 thánh kỵ sĩ còn lại chính là những người quan trọng nhất của cuộc đời cậu, cho dù sau này có trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách thì điều này cũng mãi mãi không thay đổi. Điều duy nhất có thể làm cho Sun Knight đời thứ 38 nguyện ý trả giá sinh mạng chỉ có 11 thánh kỵ sĩ. Và ngược lại 11 thánh kỵ sĩ cũng sẽ làm tất cả để bảo vệ Sun Knight của mình.

Danh sách chương

Bình luận truyện