Thông tin truyện

Luyện Bùa Ma

Luyện Bùa Ma

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ma Luyện Bùa Ma  về bùa ngải, những gì ma mị ở mảnh đất Sài Gòn bằng một giọng kể ám ảnh, đủ khiến độc giả sợ hãi. Nổi bật trong cốt truyện ma mị này, là chuyện tình yêu sóng gió của hai nhân vật chính: Nhung và Tấn. Cách xây dựng truyện mới lạ và cao tay qua từng chi tiết miêu tả, một chuyện tình ngọt ngào, nóng bỏng, bi luỵ mà không kém phần ma mị, sẽ hiển hiện ngay trước mắt độc giả qua tiểu thuyết Luyện Bùa Ma.


"Trời Sài Gòn mấy bữa nay âm u và ảm đạm lạ lùng, những áng mây đen bay thực thấp và không khí lành lạnh. Tấn và Nhung nắm tay nhau từ trong rạp hát đi ra. Tuần này rạp Rex chiếu một phim thực nổi tiếng, khán giả đã phải chen chúc nhau mới lấy được giấy vô cửa. Cuốn phim này đã được người ta quảng cáo quá rầm rộ nên lại càng làm cho nhiều người hiếu kỳ tới coi, mặc dù họ không phải là những người ưa thích coi hát bóng mấy. Tấn và Nhung cũng như những khán giả khác đều bị những cảnh trong phim hấp dẫn tới mê hoặc.


Nhất là khi cặp tài tử chính dắt nhau vô rừng, tới một con suối nhỏ bơi lội và đùa giỡn với nhau mới thần tiên làm sao. Bộ ngực núi lửa trắng ngần và chắc nịch của cô nữ minh tinh vươn lên, nhấp nhô trong làn nước bạc dưới ánh nắng mặt trời thật man rợ.Những chiếc lá rừng vàng ửng, lững lờ trôi trên mặt nước, bám vào thân thể nàng như mơn chớn, vuốt ve tấm thân vệ nữ mới lại tình tứ tới rụn người. Lúc ấy chính Nhung cũng không chịu nổi cảnh âu yếm hồn nhiên trên màn ảnh. Nàng ngả đầu dựa hẳn lên vai Tấn, ngực nàng ép cứng vô tay chàng. Tấn cũng nôn nao, chàng cúi xuống đặt lên môi Nhung nụ hôn dài bất tận. Chàng thấy thân thể nàng run lên, nóng bỏng, ngất ngây, tê chồn ở đầu lưỡi. Hình như Nhung còn rên lên nho nhỏ. Bàn tay nàng luồn qua áo Tấn bấu thật chặt"...


Mọi diễn biến câu chuyện sẽ thế nào. Mời các bạn cùng mình tiếp tục đón theo dõi câu chuyện hấp dẫn và ma mị này nhé.

Bình luận truyện