Thông tin truyện

Lao Tù Ác Ma

Bạn đang đọc truyện Lao Tù Ác Ma full (đã hoàn thành) của tác giả Cáp Khiếm Huynh. Trong câu chuyện này, tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp đẽ và ngọt ngào. Đôi khi, nó có thể trở thành một thứ gì đó tàn nhẫn và đầy đau đớn. Người kia có thể gây tổn thương cho bạn, thậm chí làm bạn đau đớn đến mức bạn tự hỏi liệu có nên tiếp tục hay không.


Nhân vật trong câu chuyện này đã phải trải qua một tình yêu đầy sự độc ác và chiếm hữu. Người kia luôn tỏ ra yêu thương nhưng lại thực hiện những hành động độc ác. Họ đã tổn thương tận sâu vào cơ thể và tâm hồn của nhân vật chính, để lại cho người đó một ký ức đen tối. Tuy nhiên, cũng có phần đáng trân trọng trong câu chuyện này. Dù đã gây ra nhiều tổn thương và đau đớn, người kia đã trải qua một quá trình đau khổ và tột cùng.


Điều này cho thấy rằng tình yêu có thể thay đổi con người và dẫn đến những hậu quả không lường trước.. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác như Tài Nguyên Hàng Đầu Là Một Con Mèo hay Tôi Chỉ Thích Khuôn Mặt Của Em.

Danh sách chương

Bình luận truyện