Thông tin truyện

Là Lỗi Của Định Mệnh

Là Lỗi Của Định Mệnh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô bé Phạm Gia Hân. Cô là một cô bé xinh xắn, đáng yêu, tính tình hòa đồng, vui vẻ, là một người sống rất tình cảm. Đang có một cuộc sống vui vẻ tại nơi mà mình đã sinh sống 16 năm nay, tại mái trường có những người bạn thân thiết của mình thì vào ngày sinh nhật của mình, cô nhận được một "hung tin".


Đó là ba cô chuyển công tác đi nơi khác. Điều này đồng nghĩa với việc cô phải chuyển nhà và chuyển trường đến thành phố mới. Cô đứng trước một căn nhà mới, một khu phố mới, một cuộc sống mới. Cô ở đây, chỉ mới qua sinh nhật thứ mười bảy của mình được một ngày. Vì đang trong kỳ nghỉ hè nối tiếp giữa lớp 10 và lớp 11 nên khi đi Gia Hân không thể gặp bạn bè để nói lời chia tay. Trước khi đi, Gia Hân chỉ có thể chạy từ đầu xóm đến cuối xóm, xin chụp với mỗi người hàng xóm một tấm để làm kỷ niệm. Chuyển đến trường mới, mọi thứ với cô đều lạ lẫm. Gia Hân cố nở một nụ cười thật tươi sau khi bước vào lớp mới với hi vọng nhận được một chút sự quan tâm, cuối cùng chỉ là... thờ ơ, lạnh nhạt. 


Rồi cuộc sống của cô sẽ ra sao ở nơi xa lạ này? Những biến cố gì sẽ đến với cô? Diễn biến tiếp theo của truyện như thế nào? Mời bạn đọc đón xem Là Lỗi Của Định Mệnh để có câu trả lời cho mình.

Bình luận truyện