Thông tin truyện

Khuynh Vũ Luyến Ái (Luyến Ái Ảo Mộng Chi Thần)

Khuynh Vũ Luyến Ái (Luyến Ái Ảo Mộng Chi Thần)

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mười năm trước, võ lâm tam quốc tận diệt đều do một tay Thất đại diêm vương gây ra. Bây giờ hể nhắc đến bốn chữ ‘Thất đại diêm vương’ không ai là không kính sợ bọn họ. Sau sự kiện tận diệt võ lâm, năm năm sau đột nhiên tam quốc xuất hiện bốn gia tộc nắm toàn bộ quyền kinh thương, đó là Bạch, Vương, Dương, Lục. Có rất nhiều gia tộc khác đều muốn giành lại quyền kinh thương nhưng đều bị một thế lực lớn ngấm ngầm triệt hạ hết và cũng từ đó không ai dám chống lại Tứ đại gia tộc này.

Người đứng đầu Bạch gia tộc chính là Bạch Tiên, đồng thời cũng là người đứng đầu Tứ đại gia tộc, ông nắm giữ toàn bộ kiến thức y thuật và độc thuật thiên hạ đệ nhất và cả Bạch Huyền Môn y viện khắp tam quốc. Dương gia tộc, người đứng đầu là Dương Hổ, nắm trong tay các tiêu cục thương hành lớn nhất tam quốc và các tiền trang lớn nhất tam quốc.

Vương gia tộc, người đứng đầu là Vương Chí, nắm trong tay các phường thêu phường dệt bậc nhất thiên hạ. Lục gia tộc, người đứng đầu là Lục Ngự, nắm trong tay các cửa hàng phòng tứ bảo và cửa hàng ngọc thạch lớn nhất tam quốc. Người lãnh khốc vô tình nhất trên thế gian này chính là nàng. Vì chúng sinh thiên hạ, vì thế gian sinh sôi mà nàng có thể hướng thẳng mũi kiếm vào hắn, có thể từ bỏ mạng sống của mình bảo vệ chúng sinh. Vậy nàng có từng nghĩ đến việc nếu như hắn chết đi thì sao…?

Danh sách chương

Bình luận truyện