Thông tin truyện

Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Cô Nàng Băng Giá

Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Cô Nàng Băng Giá

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Phan Huỳnh Hàn Băng, 17 tuổi với tính cách lạnh lùng ít nói, sở hữu ngoại hình hoàn hảo tới từng chi tiết, biết hầu hết các loại võ công. Là bang chủ MOON. IQ 200/200. Lãnh Phong, 17 tuổi, tính cách cực lạnh lùng và trầm tính, có thể ra tay đánh con gái một cách phũ phàng không thương tiếc. Dù vậy vẫn là trung tâm của mọi sự chú ý. 

Lần đầu gặp mặt là khung cảnh khói lửa chiến tranh, mỗi lần đụng độ đối phương đều chẳng có gì tốt đẹp xảy ra cả. Cô bị ba bắt ép phải về nước và gặp được anh, kẻ có cái mặt lạnh tanh ngàn năm không đổi. Còn ẫn tượng của anh dành cho cô cũng chẳng khá hơn là bao. Cả hai người cứ như oan gia gặp mặt là cãi vã khiến những người xung quanh phải đứng há hốc mồm kinh ngạc.

Gặp nhau rốt cuộc là hữu duyên hay là nghiệt duyên đây? Nhưng có một điều chắc chắn là tảng băng ngàn năm và tủ lạnh công suất cao đi với nhau quả đúng là xứng đôi vừa lứa. Oan gia là vậy nhưng mỗi khi đối phương gặp phải rắc rối thì người còn lại luôn sẵn sàng liều cả mạng sống của mình để cứu giúp. Để xem hai người dưới sự giúp đỡ của những bạn bè xung quanh liẹu có thể thuận lợi tới với nhau hay không?

Bình luận truyện