Thông tin truyện

Hoàng Muội Của Trẫm Không Cho Phép Đụng

Hoàng Muội Của Trẫm Không Cho Phép Đụng

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Hoàng Muội Của Trẫm Không Cho Phép Đụng của tác giả Thiểu Thương Hồ có cách hành văn hài hước, nhân vật chính xuyên không được nam chính vô tình bắt gặp và từ đó yêu thương đến sâu răng.


Lần đầu tiên gặp hắn, nàng đang trong tình trạng gần như là... Khỏa thân, và hắn cũng vậy. Hơn nữa, nàng lại bị vị tiên sinh đó trêu chọc đến nỗi bực tức hết trong người. Hoàng muội? Ai là... hoàng muội của ngươi, vị tiên sinh này, có phải đầu đang sốt cao 38° không? Trông vị tiên sinh cũng bảnh trai đấy, lại đi học người điên nhận người thân lung tung, nếu đầu óc không tốt thì đi bệnh viện tâm thần đăng ký sớm một chút. Đó là những khoảnh khắc mà nàng vừa mới xuyên qua...


Đây là một câu chuyện vô cùng hài hước. Nam chính mặc dù là Hoàng đế, hậu cung 3000 giai nhân, thế nhưng hắn lại chỉ có thể yêu thương duy nhất một mình nữ chính. Nhưng nữ chính của chúng ta lại chán ghét hắn, thế cho nên đã tạo nên một câu chuyện vô cùng hài hước. Liệu vị Hoàng đế của chúng ta có chinh phục được Hoàng muội của hắn hay không đây? Và rồi mối tình này sẽ đi đến đâu? Mời bạn đón đọc và cảm nhận!

Danh sách chương

Bình luận truyện