Thông tin truyện

Hiệp Khách Vương Phi

Hiệp Khách Vương Phi

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Hiệp Khách Vương Phi là tựa truyện ấn tượng, thú vị và mới lạ thuộc thể loại ngôn tình. Doanh Mai là một đứa trẻ bị mồ côi cả cha lẫn mẹ, từ nhỏ cô đã sinh sống tại sơn trang tên Bích Nguyệt, nơi nổi tiếng vì các loại thảo dược.  Nhờ như vậy mà tính cách của cô hoàn toàn khác với những đứa trẻ khác, họ yểu điệu thục nữ còn cô lại thích cảm giác lăn lộn trong chốn giang hồ luôn đầy rẫy sự nguy hiểm. Sau này rời khỏi sơn trang, bái một vị sư phụ mệnh danh Thánh thủ làm thầy đầu tiên.


Nói dễ hiểu người thầy này của cô chính là thần trộm, dẫu vậy vẫn tạo nên một thân bản lĩnh. Thế nhưng mọi chuyện lại nhanh chóng chấm dứt bởi gia môn có người phản bội, bị hãm hại nên nàng đành cải trang chạy trốn. Quay lại nơi từ nhỏ đã sinh sống, liền rủ một vị tỷ tỷ đi ngao du, sau đó bắt gặp một nam tử hợp tính cách. Cứ như vậy tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa 3 người, chuyên làm nhiệm vụ sát thủ. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ được giao, Doanh Mai đã may mắn tìm ra được người phụ thân đã không biết rõ mặt mũi của mình, cô lập tức theo cha mình về nhà rồi tung hoành trên chiến trường suốt 3 năm.


Thế nhưng tại nơi đầy sự nguy hiểm kia, cô không tránh được một lần suýt mất mạng. May được cha giữ lại hơi thở cuối cùng, vì vậy từ đây cô liền ngoan ngoãn quay trở lại phủ gia, theo sắp xếp của bề trên chuẩn bị gả vào Thất vương phủ. Mọi chuyện tưởng chừng kết thúc, nào ngờ đây chỉ là mở đầu cho một sóng gió tiếp theo trong cuộc đời của Doanh Mai.

Danh sách chương

Bình luận truyện