Thông tin truyện

Hệ Thống Nam Phụ

Hệ Thống Nam Phụ

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Gia tộc Hạ có một luật lệ, bất cứ thành viên nào khi đến tuổi thành niên sẽ phải trải qua một thí nghiệm nghiêm khắc của hệ thống. Sau khi trải qua sẽ được gia tộc thực hiện một điều ước nhưng nếu thất bại thì sẽ phải gánh chịu thảm hại. Ở hệ thống này, con người không phân chia theo giới tính nam nữ nữa mà là ABO, tức A - Alpha, B - Beta, O - Omega, dựa vào "chất dẫn dụ". Nhắc đến gia tộc càng làm cậu thương tâm kể khổ không hết, mỗi đời thế hệ nhà cậu đều bắt buộc phải trải qua thứ thí nghiệm khốn kiếp này. Trải qua hết sự oan ức đủ loại hình thức mới mong đổi được một ước mơ nhỏ nhoi của mình.


Cả gia tộc ai nấy êm xuôi vượt qua trong tốt đẹp trong lần đầu duy nhất, chỉ có mình cậu không biết vì cái gì bị hệ thống phán câu xanh rờn phải làm tất cả theo yêu cầu của nó. Nếu không tuổi thọ của cậu cùng gia tộc xuống dốc không phanh. Hoảng sợ quá độ gia tộc ném thẳng cậu cho hệ thống không một lời từ biệt hay trăn trối.


Vì thế cậu bị ép xem những nhiệm vụ nào đối với bản thân phù hợp lập tức nhận. Ai biết cả núi nhiệm vụ thế mà chả có lấy cái nào dễ đối với cậu, toàn từ khó đến độ khó hơn ngoài ra không còn gì hết. Cứ thế cư nhiên lao đầu vào hệ thống…

Bình luận truyện