Tất cả
Giọt Lệ Quỷ

Giọt lệ quỷ là cuộc rượt đuổi một kẻ giết người hàng loạt. Tên sát nhân xuất hiện lúc 9h, giờ cao điểm tại một ga tàu điện ngầm ở trung tâm Washington. Hắn mang súng tự động gắn ống giảm thanh, bắn vào đám đông, sau đó trốn thoát giữa cảnh hỗn loạn. Một giờ sau, văn phòng thị trưởng nhận thư tống tiền, đòi nộp 20 triệu USD, nếu không cả trăm người sẽ phải chết.


Tên sát nhân tiếp tục thực hiện các cuộc tấn công vào những giờ khác nhau trong ngày. Cục điều tra Liên bang đã phải chạy đua với thời gian để truy tìm sát thủ, với manh mối chỉ là bức thư tống tiền. Khi từng nút thắt của cuộc điều tra được mở, độc giả đi từ giận dữ, căm ghét sát thủ Digger cho tới thương cảm dành cho một cỗ máy giết người không tự nguyện. Đôi khi, kẻ ra tay giết người lại không phải là hung thủ thật sự.


Giọt Lệ Quỷ là câu chuyện thuộc thể loại Linh dị, Trinh thám, Tiểu thuyết Phương Tây đầy bí ẩn, cuốn hút, hấp dẫn. Câu chuyện nói về một vụ tấn công bằng súng tự động ở ga tàu điện ngầm tại đã khiến hàng chục người chết và cả thành phố phải rùng mình kinh sợ.


Một lá thư tay được gửi đến văn phòng thị trưởng tuyên bố thủ phạm là hắn, tên sát thủ được lập trình như một cỗ máy, sẽ xả rỗng băng đạn của mình cứ bốn tiếng một lần cho đến nửa đêm thời khắc Giao thừa. Với khoản tiền chuộc hai mươi triệu đô la được chuyển đến cho đồng phạm của hắn, cũng là kẻ chủ mưu. Nhưng một tai nạn kỳ quặc trên đường đi lấy tiền, kéo theo cái chết của tên đồng phạm, đã đẩy tất cả lên cao trào vì sẽ chẳng còn ai có thể ngăn cản hắn.

Bình luận truyện