Tất cả
Kẻ Tầm Xương

Mỗi nhân vật thám tử hư cấu đều có những đặc điểm riêng làm nên phong cách độc đáo, chẳng hạn như cây vĩ cầm của Sherlock Holmes hay bông phong lan của Nero Wolfe. Nhân vật thám tử cảnh sát trong Kẻ Tầm Xương cũng không phải là ngoại lệ: Anh là người liệt toàn thân sau một vụ tai nạn xảy ra khi đang truy đuổi kẻ phạm tội, bên cạnh anh không thể thiếu một hệ thống máy móc tối tân với khả năng cảm ứng cao độ.


Tiểu thuyết bắt đầu với việc hai người đồng nghiệp có tên T.J. Colfax và John Ulbrecht bắt một chuyến taxi tại sân bay Thành phố New York. Không may cho họ là họ lên nhầm chiếc taxi của Kẻ Tầm Xương. Sau một chuyến đi xuyên qua thành phố, họ thấy mình đến một khu vực bỏ hoang.


Ngày hôm sau sĩ quan tuần tra của cảnh sát New York là Amelia Sachs được gọi vì một vụ sát nhân ở gần đường tàu của thành phố. Khi khám nghiệm hiện trường cô đã phát hiện ra một bàn tay bị chôn nhô lên khỏi mặt đất với chiếc nhẫn ở xương ngón tay. Cô đào chỗ đó lên và phát hiện ra thi thể John Ulbrecht bị chôn ở dưới.


Một manh mối hé lộ trong quá trình điều tra. Đó là cuốn sách Tội phạm ở New York xưa và câu chuyện về James Scheider, kẻ gieo rắc nỗi kinh hoàng khắp New York vào đầu thế kỷ. Hắn muốn mang lại sự giải thoát cho các nạn nhân bằng cách giữ lại xương cốt của họ, bởi máu và thịt rồi sẽ nát tan, chỉ có xương cốt mới là thành phần tinh túy tồn tại vĩnh cửu. Học theo James Schneider, Nghi phạm 823 giả dạng thành một tài xế taxi, bắt cóc nạn nhân, thực hiện những hành vi tàn bạo như chôn sống, lóc da trong phòng xông hơi dưới áp suất cao, cho lũ chuột đói cắn xé, thả những con chó điên dồn đuổi nạn nhân và thích thú chứng kiến nỗi kinh hoàng tột độ của họ.


Hãy cùng đón xem câu chuyện với thể loại Linh dị, Trinh thám, Tiểu thuyết Phương Tây vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, bí ẩn mang tên Kẻ Tầm Xương này, để xem họ sẽ giải quyết những vụ án như thế nào nhé.

Bình luận truyện