Thông tin truyện

Giáo Chủ Ma Giáo Có Lúm Đồng Tiền

Giáo Chủ Ma Giáo Có Lúm Đồng Tiền

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.0/10 từ 2 lượt
Nhưng nếu Giang Tuyết nở nụ cười sẽ có lúm đồng tiền bẩm sinh nho nhỏ trên má trái. Lúm đồng tiền thì lúm đồng tiền, còn cố tình cười tươi rói, bộ dáng vô cùng đáng yêu. Sở trưởng lão chỉ tiếc mài sắt không thành kim. Phi! Đường đường là Giáo chủ Ma giáo, đáng yêu cái rắm! Thật quá bôi nhọ tôn nghiêm Giáo chủ! Bé cưng nào mà chả cười? Y mới năm tuổi, thấy cái gì cũng thật mới mẻ thú vị. Không cẩn thận nhìn thấy một con thỏ trắng lông xù như nắm tay, Giang Tuyết nâng tay nhỏ che miệng, lặng lẽ hé miệng nở nụ cười. Bốp!! Một cái tát không lưu tình hạ xuống mặt y. Thỏ trắng nhỏ lập tức biến thành thỏ hồng nhỏ.


Giang Tuyết khẽ cau mày, khóe miệng rủ xuống. Lại bị lớn tiếng mắng: Không được khóc! Nước mắt vừa trào lên nóng hổi đảo quanh hốc mắt lại phải hấp hấp mũi nuốt xuống. Bản lĩnh thận trọng của Giáo chủ Ma giáo được rèn luyện ra từ đó. Năm Giang Tuyết mười bảy tuổi, trở thành Giáo chủ thiếu niên của Tễ Nguyệt giáo. Tất cả các Giáo chủ Ma giáo đều tà mị cuồng quyến, trên dưới bản giáo đều biết, giáo chủ ta là tà, nhưng mà là tà môn tà.


Một Ma giáo, công việc hàng ngày chính là cướp đốt giết hiếp, không chuyện ác nào không làm. Giáo chủ thoạt nhìn tà mị cao lãnh, bễ nghễ chúng sinh, kỳ thực phải luyện công phu không biết ngày đêm, vốn là một thiếu niên trong sáng đáng yêu cứ thế bị Sở trưởng lão dưỡng thành một tượng băng không hơn không kém. Trên bản chất Giáo chủ còn là một bé cưng nuôi dưỡng trong khuê phòng ở Ma giáo, chưa bao giờ được va chạm với giang hồ bên ngoài.

Bình luận truyện