Tất cả
Đi Tìm Sự Thật

Cây bút trẻ sugar98 khởi đầu bằng một bộ truyện teen, với văn phong đơn giản, mộc mạc, tuy nhiên dòng văn sâu lắng, lúc trầm lúc bổng, tình tiết lôi cuốn hấp dẫn, miêu tả đầy chân thực thật không khó để các bạn trẻ của chúng ta đắm chìm được vào dòng văn đầy biến ảo này. Tác phẩm này của cô tựa như mạch nước ngầm âm ỉ chảy, ngọt ngào tươi mát vào lòng của các bạn trẻ đã yêu, đang yêu và được yêu!


Câu chuyện xoay quanh các nhân vật: Nó– Hoàng Thiên Anh, mang đặc trưng là tính cách lạnh lùng, thông minh, văn võ song toàn, mang nét đẹp soái ca, cao 1m75. Định cư ở bên Mỹ cùng bà nội, cha đã chết do mưu sát, mẹ tâm thần phân liệt do trải qua cú shock lớn đó. Hắn– Nguyễn Xuân Phúc, tương đối lạnh lùng, hòa đồng, có phần vui vẻ, thân thiện, thông minh. Người thừa kế tập đoàn Long Day, đứng thứ 2 thế giới, kinh doanh về mọi mặt, rất men và là một hotboy, được mọi người ca ngợi. Gia đình định cư bên Nga. Cô – Huỳnh Hi Trân, bạn thân của nó nhưng từ hồi lúc 8t, tiểu thư tập đoàn Free đứng thứ 4 thế giới, kinh doanh về mọi mặt. Là một hotgirl, thông minh, vui vẻ cởi mở với mọi người, nói chung đẹp người đẹp nết. Cậu – Trương Hàn Quốc, bạn thân của hắn, đẹp trai, thông minh không kém, đại thiếu gia của tập đoàn The Night đứng thứ 3 thế giới về mọi mặt, gia đình ở Việt Nam.


Giữa họ có những tình cảm vượt lên trên cả tình bạn, mỗi người đều có những góc khuất riêng trong tâm hồn của mình, cũng như có những vết nứt. Liệu mối quan hệ của họ như thế nào? Những vết thương mang trong lòng từ tuổi thơ ấu có được hàn gắn bằng tình yêu. Còn chờ gì nữa, hãy cùng theo dõi ĐI TÌM SỰ THẬT.


Bình luận truyện