Tất cả
Để Gió Cuốn Đi

Để Gió Cuốn Đi của tác giả Hy Cao thuộc thể loại truyện teen, lãng mạn. Không có quá nhiều những cao trào hay nút thắt khó gỡ rối như nhiều tác phẩm hiện nay, với nội dung nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng không kém phần hài hước, thú vị, truyện nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều độc giả ngay từ những ngày đầu mới ra mắt.

 

Sau rất nhiều những biến cố không vui trong cuộc sống, cô gái Lý Khánh An cùng  người em trai của mình đã quyết định vào Sài Gòn để tìm kiếm một cuộc sống mới cho mình. Tại nơi đây, cô đã gặp và kết bạn được với những con người đồng cảm với hoàn cảnh của cô và thật sự yêu thương cô.

 

Đó là một tình bạn đẹp xoay quanh năm nhân vật Khánh An, Băng Giang, Thanh Thanh, Nhật Nam và Quang Nhật. Họ là những con người có chung một hoàn cảnh gia đình giống nhau, đều là những người con thiếu vắng hay không trọn vẹn tình cảm của bố mẹ, nhưng với sức mạnh của tình bạn mà họ đã cùng nhau vượt qua, cùng nhau lớn lên để trưởng thành, cùng nhau sẻ chia những nỗi buồn vui trong cuộc sống. Sẽ có nhiều những thăng trầm trong cuộc sống, những chứng ngại vật cản trở tình bạn của họ, để rồi chính những cản trở đó sẽ lại làm vững vàng hơn mối quan hệ này.  Đó cũng là những rung động đầu đời đẹp đẽ, những hờn ghen hay mâu thuẫn trong tình cảm. Nhưng trên hết chính là sự vị tha, bao dung, và sự trong sáng thuần khiết của tình bạn, tình yêu. Mời các bạn cùng đón đọc!

Bình luận truyện