Thông tin truyện

Cùng Quân Ca

Cùng Quân Ca
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt
Sau một thời gian, cuối cùng Lập Hạ cũng đã nhận ra: CÔ ĐÃ XUYÊN KHÔNG a~!!! Lâm Lập Hạ cũng lấy làm vui mừng. Nhưng mà... thân thể này quả thật có quá khứ “náo nhiệt, sầm uất” quá đi!!! Nào là hai năm trước đứng giữa bàn dân thiên hạ tỏ tình cùng Cửu hoàng tử, kết quả bị từ chối đến mất cả thể diện.


Nào là một năm trước cùng Thượng thư công tử ta ân chàng ái một thời gian ngắn, sau đó liền bị người ta rường bỏ. Chẳng những thế còn có quan hệ mập mờ với “đệ đệ” cơ chứ!! A..a... Quả thật muốn bức điên nàng mà! Chủ nhân trước đây cô ta trốn ở xứ nào rồi?? Có biết hay không những chuyện trước kia cô ta gây ra nàng đây phải lãnh hậu quả không cơ chứ? Số đã định, nàng đành chấp nhận vậy. Nhưng! Nàng sẽ thay đổi toàn bộ. Đến khi mọi  việc đã xong xuôi, thì lúc này nàng chợt ngộ ra... những âm mưu và cạm bẫy lúc này mới bắt đầu bủa vây nàng.


Lâm Lập Hạ sẽ làm gì tiếp theo với thân phận mới này? Ai sẽ là người cùng nàng nắm tay trên con đường tương lai? Khi những người từng tổn thương nàng lại muốn quay về thương nàng? Tất cả chỉ có trong Cùng Quân Ca!

Danh sách chương

Bình luận truyện