Tất cả
Cục Cưng Lật Bàn: Con Là Mẹ Trộm Được?

Mộ Niệm Thần - người phụ nữ to gan này! Cư nhiên ba năm trước lại dám giấu hắn, đem cất đi một cục cưng. Đã vậy còn cả gan, ba năm sau cứ gặp được hắn là báo cảnh sát?? Hừ! Mộ Cảnh Thần! Cô giỏi lắm! Hoắc Cảnh Sâm tôi đây nhất định sẽ đem cô đặt dưới thân, làm cho cô mãi mãi không thể đi được nữa. Trích đoạn: Người đàn ông: “Mộ Niệm Thần, em lại đem một cục cưng giấu đi?” Đang khi nói chuyện, cánh tay trực tiếp đem người phụ nữ đang trợn mắt há mồm áp đảo dưới thân, chuẩn bị trước XX lại OO… Người phụ nữ “cây ngay không sợ chết đứng”: “Hoắc Cảnh Sâm, anh đã cướp đi một đứa, hơn nữa, nếu tôi không đem giấu riêng một đứa vậy ai nuôi tôi sống ? !” Hai cục cưng nghe lén một lúc rồi đối mặt với nhau, hai tiểu vũ trụ hừng hực lửa giận. Cục cưng số một lật bàn: “Cái gì, mẹ, con là cha cướp đi ? !” Cục cưng số hai lật bàn: “Cái gì, cha, còn con là mẹ trộm được ? !”


Rồi câu chuyện sẽ tiếp diễn ra sao? Quá khứ của hai người đã từng thế nào mà Mộ Niệm Thần phải trộm đi mất cục cưng? Tất cả chỉ có trong  Cục Cưng Lật Bàn: Con Là Mẹ Trộm Được! Hãy đón đọc nhé!

Danh sách chương truyện Cục Cưng Lật Bàn: Con Là Mẹ Trộm Được?

Chương 1: Bề ngoài ôn nhu, bên trong hung hãn Chương 2: Ngươi là ai? Chương 3: Sạch sẽ sao? Chương 4: Ngươi tự chuốc phiền Chương 5: Tôi yêu thân thể của cô Chương 6: Giá của cô thật rẻ Chương 7: Kỹ thuật của ngươi phải nhiều món ăn thì có nhiều món ăn! Chương 8: Bảo bối hài tử Chương 9: Đem hài tử trả lại cho ta Chương 10: Lão nương chỉ giết người chứ không thương người! 1 Chương 11: Lão nương chỉ giết người chứ không thương ngươi 2 Chương 12: Mẹ xấu xa, con thiên tài Chương 13: Hoắc thị Chương 14: Mẹ con ăn cơm chùa Chương 15: Mẹ không phải là gà mẹ Chương 16: Tiến vào Hoắc Thị Chương 17: Đơn độc gặp mặt Chương 18: Chúng ta giống như đã từng gặp nhau Chương 19: Xác định chưa từng gặp qua? Chương 20: Xin lỗi, tôi đã kết hôn Chương 21: Thế nhưng anh đối với chồng tôi có ý tứ? Chương 22: Tôi yêu cô vung Chương 23: Cách mạng chưa thành công Chương 24: Con có phải đã biết cha con là ai? Chương 25: Cố nhân Chương 26: Tôi rất hứng thú đi lên uống chén trà Chương 27 Chương 28: Như thế nào mới bằng lòng để cho tôi trông thấy con trai? Chương 29: Nặng khẩu vị Chương 30: Mạn Chương 31: “r” Chương 32: Vị hôn thê Chương 33: Nằm cũng trúng thương Chương 34: Hai loại cực đoan Chương 35: Cha con đối thoại Chương 36: Tình nhân thứ mấy trăm Chương 37: Phụ nữ không đứng đắn Chương 38: Người đàn ông thần thánh Chương 39: Bị đụng ngã Chương 40: Cường thế lạnh lẽo Chương 41: Mẹ, lấy lòng anh ta! Chương 42: Mẹ, mẹ bức con Chương 43: Căm thù đến tận xương tuỷ Chương 44: Cùng huyết thống Chương 45: Cảm giác như thế nào? Chương 46: Bà không phải cũng từng bỏ mặc con mình sao? Chương 47: “Các người nháo đủ rồi chưa? Nháo đủ rồi liền cút ra ngoài cho tôi!” Chương 48: Hợp đồng mới Chương 49: Suất ca quá yêu nghiệt Chương 50: Cô là phụ nữ sao?

Bình luận truyện