Thông tin truyện

Cục Cưng Hàng Tỷ Và Người Mẹ Hắc Đạo

Cục Cưng Hàng Tỷ Và Người Mẹ Hắc Đạo

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện “Cục Cưng Hàng Tỷ Và Người Mẹ Hắc Đạo” của tác giả Diêm Dúa Bướm Bướm thuộc truyện ngôn tình hiện đại, xoay quanh những rắc rối của cô nàng sát thủ khi mang thai.


Nhân vật chính là một nữ sát thủ máu lạnh không chút nhân từ...Cô làm việc bí mật trong một doanh trại mà không phải cô là sát thủ duy nhất... Trong trại tập trung đều là mỹ nữ cũng đều là sát thủ cao cấp máu lạnh , không ai thua kém ai cả. Kỉ luật cũng rất nghiêm khắc. Các cô gái giữ mình rất cẩn thận, không để xảy ra vụ việc nào. Nhưng bất ngờ thay sau một lần hôn mê tỉnh dậy cô phát hiện mình mang thai. Nhưng cô lại không biết người gây nên chuyện này là ai... Nhưng ai là cha của đứa bé. Cô nàng chẳng thể nào nhớ được đêm đó ai đã ở bên mình. Mối thù sâu đậm của cô với người đàn ông bí ẩn đã làm nhục mình đã lên đến đỉnh điểm! Nếu tìm được hắn, cô thề sẽ cào , sẽ cấu, sẽ đánh, sẽ xé xác hắn ra thành từng mảnh. Cô chịu mọi gian khổ để mang thai ẩn vì chỉ có cách này mới có thể biết được tác giả của cái thai là ai.


Đứa nhỏ trong bụng cô rốt cuộc là của người đàn ông nào ? Ai to gan như vậy dám chơi cô ! Những tình tiết gay cấn, bất ngờ trong truyện đang chờ đợi mọi người.

Danh sách chương

Bình luận truyện