Tất cả
Cục Cưng Hàng Tỷ Và Người Mẹ Hắc Đạo
Truyện “Cục Cưng Hàng Tỷ Và Người Mẹ Hắc Đạo” của tác giả Diêm Dúa Bướm Bướm thuộc truyện ngôn tình hiện đại, xoay quanh những rắc rối của cô nàng sát thủ khi mang thai.


Nhân vật chính là một nữ sát thủ máu lạnh không chút nhân từ...Cô làm việc bí mật trong một doanh trại mà không phải cô là sát thủ duy nhất... Trong trại tập trung đều là mỹ nữ cũng đều là sát thủ cao cấp máu lạnh , không ai thua kém ai cả. Kỉ luật cũng rất nghiêm khắc. Các cô gái giữ mình rất cẩn thận, không để xảy ra vụ việc nào. Nhưng bất ngờ thay sau một lần hôn mê tỉnh dậy cô phát hiện mình mang thai. Nhưng cô lại không biết người gây nên chuyện này là ai... Nhưng ai là cha của đứa bé. Cô nàng chẳng thể nào nhớ được đêm đó ai đã ở bên mình. Mối thù sâu đậm của cô với người đàn ông bí ẩn đã làm nhục mình đã lên đến đỉnh điểm! Nếu tìm được hắn, cô thề sẽ cào , sẽ cấu, sẽ đánh, sẽ xé xác hắn ra thành từng mảnh. Cô chịu mọi gian khổ để mang thai ẩn vì chỉ có cách này mới có thể biết được tác giả của cái thai là ai.


Đứa nhỏ trong bụng cô rốt cuộc là của người đàn ông nào ? Ai to gan như vậy dám chơi cô ! Những tình tiết gay cấn, bất ngờ trong truyện đang chờ đợi mọi người.

Danh sách chương truyện Cục Cưng Hàng Tỷ Và Người Mẹ Hắc Đạo

Chương 1: Liên tục gặp phải cơn ác mộng Chương 2: Thần bí biến mất Chương 3: Mạng sống treo lơ lửng Chương 4: Bươm bướm số một Chương 5: Triển lãm châu báu Chương 6: Triển lãm châu báu Chương 7: Vô cùng xấu xí Chương 8: Sinh đôi Chương 9: Bảo bảo Khôn khéo Chương 10 Chương 11: Đưa tới cửa Chương 12: Kẻ thù gặp nhau Chương 13: Mắt bốc kim quang Chương 14: Mùi vị quen thuộc Chương 15: Tôi muốn thấy cô ta Chương 16: Người đàn ông si tình Chương 17: Trở về Hồ Điệp Cốc Chương 18: Cần phụ nữ Chương 19: Đợi cô xuất hiện Chương 20: Đưa đứa bé đến một nơi Chương 21: Đối xử đứa bé tử tế Chương 22: Lãnh Tiểu Điệp có cái gì không đúng Chương 23: Hoắc Thiên lân Chương 24: Tối nay cô hầu hạ Chương 25: Một nam chơi sáu nữ Chương 26: Đứa bé của người đàn ông nào ! Chương 27: Lại có tiểu BB Chương 28: Mira trở về Chương 29: Thuốc bổ siêu cấp mạnh Chương 30: Thiên tài Hoắc Khải Địch Chương 31: BB không liên quan gì đến anh ! Chương 32: BB chính là của anh ! Chương 33: Lại sinh đôi Chương 34: Trại tập trung mỹ nữ Chương 35: Trên người Hoắc Khải Địch có độc Chương 36: Tình yêu nồng đậm Chương 37: Ma lực của Hoắc Khải Địch Chương 38: Yêu Chương 39: Tập đoàn Điệp Vương

Bình luận truyện