Tất cả

Cô Vợ Nữ Quái Của Thiếu Bang Chủ Trẻ Con

Chương 106

Trước Tiếp
Nhiệm vụ ám sát đầu tiên!

.....................................................

*Buổi sáng tại Biệt thự Hắc Long

Nó thức khá sớm nên cầm tách cà phê bóc nghi ngút khói tiến đến cái bàn duy nhất trong phòng ngủ. Một tay khởi động máy tính bảng, tay còn lại giơ lên xem đồng hồ

- 8h sao? Còn sớm chán! (câu này nghe quen quen).

Nó ngó lên giường, hắn vẫn còn đang ngủ thẳng cẳng không còn biết trời trăng mây gió gì nữa. Điều đặc biệt là cởi trần nằm ngủ luôn mới ghê ấy chứ. Kể cũng tội! Tận 2h khuya đêm qua mới được chợp mắt cơ mà (đừng suy nghĩ bậy bạ, hôm qua ở quán bar có chút chuyện nên 2h sáng mới được về ấy mà).

Nó nhấp một ngụm cafe rồi đưa tay lướt lướt, miệng lẩm bẩm


- Không dùng đến súng đạn vẫn có thể giết người, liệu điều đó có xảy ra?

Nó bắt đầu tìm hiểu sâu vào lĩnh vực sinh học, khoa học. Một giáo sư người Anh tung một đoạn clip để giới thiệu sơ qua về trung tâm thần kinh trong cơ thể con người. Việc nghe và hiểu tiếng Anh đối với nó đã quá đơn giản.

Vị giáo sư đứng bên cạnh một bộ xương người nhân tạo, ông ta chỉ dẫn rất chi tiết

- Hệ thống trung tâm thần kinh và sự phân phối những xung điện từ não được truyền đến khắp cơ thể. Dựa trên toàn bộ hệ thống xương và đặc biệt là xương cột sống. Khúc xương C-5 là phần khá quan trọng, nếu nó bị va chạm mạnh hoặc bị cắt đứt, dây thần kinh não của nạn nhân sẽ lập tức bị tê liệt dẫn đến cái chết do nghẹt thở trong gang tất.

Nó đặt ly cafe xuống bàn, chăm chú quan sát động tác tháo khúc xương C-5 nhanh như cắt trong đoạn clip. Lông mày nó khẽ giật nhẹ vài cái, đôi môi anh đào dãn ra một nụ cười bí hiểm.

.......................................................
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chương