Thông tin truyện

Cô Vợ Nữ Quái Của Thiếu Bang Chủ Trẻ Con

Cô Vợ Nữ Quái Của Thiếu Bang Chủ Trẻ Con

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một câu chuyện nữa về đề tài hắc đạo và tuổi Teen của tác giả Máu lạnh nhok. Với giọng văn trẻ trung nhưng đầy đáng yêu,  có lẽ độc giả tuổi teen lại thêm một đầu truyện nữa để gối đầu vào những giấc mộng ngọt ngào của thời thanh xuân. Tiếp sau thành công của Bang chủ biết yêu, lần này Cô vợ nữ quái của thiếu bang chủ trẻ con một lần nữa nói về trai hư - gái bá đạo. Tuổi học trò đầy trong sáng, nhưng việc những đứa trẻ có suy nghĩ lớn hơn bình thường này sẽ diễn ra như thế nào?


Hắn ta, thiếu gia của gia đình hắc đạo, đào hoa, phong nhã, được hầu hết nữ sinh trong trường yêu mến. Tuy nhiên lại là sự ám ảnh của các nam sinh. Cô nhóc, là một tiểu thư xinh đẹp, hiền lành lớn lên trong vòng tay lễ giáo, tuy nhiên cũng không kém phần tinh nghịch. Họ gặp nhau, hai cá tính, hai số phận đối lập, liệu điều gì sẽ xảy ra? Trong cuộc đấu này ai sẽ giành chiến thắng? Và cậu thiếu bang chủ kia có được cô nàng tinh quái cảm hóa thành người tốt, hay cả hai đều đi cùng hướng nhau về con đường hắc đạo?


Câu chuyện tuy là tình cảm lãng mạn, nhưng xen kẽ vào đó là những màn đấu trí đầy tính trẻ con. Chắc chắn sẽ khiến các cô cậu teen mê mẩn.

Bình luận truyện