Thông tin truyện

Có Thứ Tình Yêu Chỉ Trong Thầm Lặng

Có Thứ Tình Yêu Chỉ Trong Thầm Lặng

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đợi chờ, có ai định nghĩa được thời gian sẽ chạy qua trong bao lâu? Một giây, một phút, hay sẽ là cả một đời? Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, đất trời rộng lớn chìm trong màu xanh của sự tự do, vậy còn trái tim của con người? Nó có thể nào chìm trong màu hường của sự hạnh phúc hay không?

Thời gian trôi qua, giống như là một dòng chảy, cũng chính là đáp án - câu trả lời cho tất cả những thắc mắc trong tình yêu.Đời người phải trải qua bao nhiêu khổ sở? Thời gian là hằng số, đếm bao nhiêu cũng không hết, nhưng đời người có mấy cái trăm năm? Muốn đếm, nhưng chỉ sợ một nỗi sẽ không đủ trọn vẹn cái trăm năm ấy. Thời khắc này, đợi chờ một tình yêu thương, đợi chờ vương vấn, đợi chờ ánh nhìn mê say của ai, giống như là chìm trong men rượu, chìm trong hơi thở cay nồng của đối phương.

Yêu nhau, nhưng cố gắng duy trì một mối tình thầm lặng, như vậy là giữ lại chút ngọt ngào hay là đang gửi gắm những khổ đau? Yêu nhau, nhưng cố gắng không để tâm nhau, cuối cùng chính là ngọt ngào hay sẽ là những giọt nước mắt?  Hai con người, ở cạnh nhau như vậy, liệu có thể nào se dệt nên mối tơ duyên? Theo năm tháng, ở đây, đợi chờ...

Bình luận truyện