Tất cả
Chúng Ta Một Nhà Đều Là Quỷ Hút Máu
Hắn là Thành Nặc, năm nay 16 tuổi, học cấp 3, cao 1m 75, có một khuôn mặt ngây thơ vô hại, từ lúc hắn sinh ra đến bây giờ được 16 năm vẫn sinh sống một cách ổn định, thế nhưng cho tới bây giờ hắn vẫn không nghĩ lần tái hôn này của lão ba sẽ là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của hắn.


Hai cha con anh vừa dọn đến nhà của vợ kế của ba để sinh sống. Bà ta có ba người con trai cực kỳ đẹp trai, anh cả Nghiêm Hi hiện nay 18 tuổi, cao khoảng 1m 9, là một người nam nhân chính gốc. Anh hai Nghiêm Hiểu có bộ dạng lãng tử phong trần. Nghiêm Thần, năm nay 16 tuổi là đứa út so với anh chỉ lớn hơn có 2 tháng, nhưng Nghiêm Thần sở hữu nét đẹp siêu cấp khiến anh lần đầu nhìn qua đã lầm anh ba thành nữ nhân.


Ba anh em nhà họ nghiêm cùng anh chung sống rất chan hoà chỉ riêng Nghiêm Thần tuy là người lãnh đạm ít nói nhưng vì sao lại thu hút sự quan tâm của Thành Nặc nhiều nhất và tình cảm anh dành cho Nghiêm Thần cũng rất lạ và Nghiêm Thần cũng vậy. Hai con người vốn nên bước trên hai đường thẳng song song, nhưng chỉ vì mối lương duyên trớ trêu của cha mẹ họ mà hai đường thẳng ấy đã bắt đầu lệch hướng mà giao nhau. 

Bình luận truyện