Tất cả
Chú Ái Tinh Không

Chung Thịnh được trọng sinh, có cơ hội sống lại, một lần nữa làm lại cuộc đời mình, với những ký ức và kinh nghiệm kiếp trước, anh liền một lần thay đổi số phận mình, đưa ra những lựa chọn mang tính quyết định cụ thể là cũng vì muốn sớm gặp lại ý trung nhân mà Chung Thịnh đã ghi danh thi vào trường đệ nhất quân đội liên bang. Từ đó dần dần mà tiếp cận người ta.


Ở kiếp trước, vốn chỉ là cấp dưới nhỏ nhoi, anh chỉ có thể đứng từ xa mà nhìn ngắm bóng dáng người đó, đến thân phận đi bên cạnh cũng không có tư cách, mãi mãi đứng đằng sau. Nhưng ở kiếp này, cuối cùng anh cũng có cơ hội, được kề vai sát cánh đi bên cạnh người ấy với thân phận là bạn học. Anh vốn nghĩ cả đời này cũng chỉ lặng lặng thích người ấy như trước. Nhưng… ách, có điều ánh mắt của trưởng quan có cần nhìn chằm chằm anh như vậy không? Còn mang dáng điệu rất kỳ quái khiến người khác không giải thích được.


Ngài Ariel… Có chuyện gì mà phó quan tôi không biết hay sao hả? Cùng dấy lên một hồi phong ba, cùng nắm tay nhau đi trên con đường đầy nắng. Là điều gì đem chúng ta gắn kết lại, là điều gì còn chờ chúng ta phía trước. Đều không còn quan trọng, chỉ cần là chúng ta vẫn ở bên nhau. Mời các bạn theo dõi tác phẩm Chú Ái Tinh Không!

Bình luận truyện