Tất cả
Chí Tôn Vô Lại

Chí Tôn Vô Lại rất thích hợp đọc vào buổi đêm, khi mà độc giả gác lại những mệt mỏi sau một ngày thường vất vả. Câu chuyện vừa giúp ta thư giãn, lại khiến ta bị lôi cuốn vào sâu từng tình tiết hồi hộp đến thót tim. Tiểu Lôi, một học sinh trung học mồ côi sống cùng Thần Côn thúc thúc một kẻ chuyên bói toán lọc lừa dân chúng. Thần Côn thúc thúc là người nhặt được Tiểu Lôi cũng như dạy dỗ cho Tiểu Lôi tất cả các trò lừa lọc người khác. Số phận đẩy đưa khiến Tiểu Lôi từ một kẻ bình thường bị cuốn vào vòng quay của các cuộc đấu tranh của giới tu đạo cũng như nhân gian.

Tiểu Lôi trở thành một đệ tử của phái Tiêu Dao và gặp được kỳ ngộ trở thành một kẻ tu đạo với pháp lực kinh người và một tấm thân kim tiên bất hoại. Duyên kỳ ngộ cũng làm cho Tiểu Lôi trở thành môn sinh của Bồ đề lão nhân, người đã đào tạo ra một Tôn Ngộ Không chọc trời khuấy nước nghìn năm trước. Duyên kỳ ngộ cũng khiến Tiểu Lôi có được rất nhiều hồng nhan tri kỷ, mà nhan sắc của ai cũng khuynh quốc khuynh thành từ bán tiên bán yêu như Tiên Âm, Diệu Yên, Xà tinh như Tiểu Thanh, các tiểu thư đài các như Điền Kha Nhi, Nguyệt Hoa đến người có số phận long đong như Lâm San San...

Nhân vật Tiểu Lôi là hình tượng anh hùng kiểu mới của lớp thanh niên ngày nay, lúc thì chính khí lẫm lẫm sẵn sàng hi sinh bản thân cũng như sinh mạng của mình để cứu người khác, lúc lại vô lại lưu manh lừa lọc để đạt được mục đích. Chứ không mù quáng chính nhân quân tử như các hình tượng của các nhân vật trong các tác phẩm kiếm hiệp xưa.
Các tuyến nhân vật phụ được xây dựng với các tính cách độc lập và có bản sắc như Khinh Linh Tử, Tiêu Dao Tử với ngạo khí ngang trời. Tiên Âm mạnh mẽ phức tạp nhiều tham vọng, Diệu Yên với yêu ghét rõ rệt, Lâm San San, Tiểu Thanh dịu dàng cam chịu. Bảo nhi, Bối nhi tinh nghịch đáng yêu, Lôi Hống trung hậu ngờ nghệch. Tất cả các tuyến nhân vật cùng với cách viết hài hước và giọng văn dịch sắc sảo đã làm tác phẩm Chi Tôn Vô Lại trở thành tác phẩm Tiên hiệp được ưa chuộng hiện nay. 

Danh sách chương truyện Chí Tôn Vô Lại

Chương 01: Tiểu Lôi và thần côn thúc thúc Chương 02: Lại không phải là tháo nội khố của ngươi! Chương 03: Diễm ngộ đắt tiền Chương 04: Tiểu Tiểu Thần Côn Chương 05: Hào môn Điền gia Chương 06: Phiên kiểm bất nhận nhân (Trở mặt không nhận người) Chương 07: Quái bệnh của tiểu thư Điền gia Chương 08: Xử nam Chương 09: Chiêu hồn quỷ Chương 10: Tiểu Lôi bày trận Chương 11: Cơ thể nam nhuyễn lặc Chương 12: Thí cổ khai hoa Chương 13: Quản gian sự đích lão hỗn đản Chương 14: Ngũ hành tông Chương 15: Lão hỗn đản đấu pháp Chương 16: Nhập ngã môn lai, sanh tử mạc oán Chương 17: Tiêu Dao phái Chương 18: Lao phòng tiên cảnh Chương 19: Nhuyễn cấm Chương 20: Vương bát khẳng đại mạch Chương 21: Hồng phấn xà tinh Chương 22: Thoát thai hoán cốt Chương 23: Thịt Đường Tăng? Chương 24: Nương nương khang đích Khinh Linh Tử Chương 25: Thâu gian sái hoạt (Thủ đoạn gian trá) Chương 26: Ô quy đại pháp Chương 27: Tục sáo đích anh hùng cứu mỹ Chương 28: Tiểu Lôi hạ sơn Chương 29: Khủng…Khủng long??? Chương 30: Thiên kim tán tẫn hoàn phục lai ! Chương 31: Tình tố ám lưu Chương 32: Dĩ ti bỉ đối phó ti bỉ Chương 33: Tiểu Lôi sái trá Chương 34: Phá sơn không Chương 35: Tỷ tỷ của Lôi Hống Chương 36: Tình sắc giao dịch? Chương 37: Chức nghiệp tiểu bạch kiểm Chương 38: Huyết chú Chương 39: Tình yêu của gã cơ bắp (Thượng) Chương 40: Tình yêu của gã cơ bắp (Hạ) Chương 41: Quần cư sinh hoạt Chương 42: Tân gia Chương 43: Thâu nội y đích tặc Chương 44: Thâu nội y đích ()thượng Chương 45: Tiểu Lôi tróc quỷ Chương 46: Xà tinh Tiểu Thanh Chương 47: Phương Lân Chương 48: Kiến Quỷ! Chương 49: Đệ nhất thứ kiến diện Chương 50: Ngũ hành nội đấu

Bình luận truyện