Thông tin truyện

Bá Đạo Vs Ôn Nhu

Bá Đạo Vs Ôn Nhu

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hình Hòa và Phi Nghiên vốn dĩ là một cặp trời sinh. Lần đầu tiên gặp  gỡ, Hình Hòa cũng có chút cảm tình với Phi Nghiên. Đứng trước Phi Nghiên, anh giống như là anh hùng, là đấng cứu thế cứu rỗi nhân loại. Phi Nghiên bị đánh hội đồng, Hình Hòa liền đứng ra chống lại đầy mạnh mẽ. Kể từ lúc đó, duyên phận giữa hai người dường được thắt càng ngày càng chặt.

Phi Nghiên hắn rốt cuộc đã có ý trung nhân, nhưng đứng trước Hình Hòa, trái tim hắn cứ như vậy mà động tâm khiến cho hắn bối rối. Gần đây, hai người thời gian gặp mặt nhau là quá nhiều khiến cho lối suy nghĩ của cả hai ngày càng hướng về nhau nhiều hơn.

Dần dần, cái thứ tình cảm nhỏ bé đó dần trưởng thành, và rồi họ nhận ra họ thật sự là rất yêu nhau. Nhưng trước đó, Phi Nghiên nghe Hình Hòa nói rằng anh đã có người trong lòng, cho nên hắn liên tục cự tuyệt sự ôn nhu của anh, xa lánh anh, nhưng cuối cùng, mọi việc cũng đã được hóa giải bởi tình yêu thương chân thành mà sâu sắc. Kết cục, cả hai cùng về chung một tổ ấm, sống vô cùng hạnh phúc khiến cho người khác thật sự là rất ghen tỵ.  Ai cũng có nửa kia của cuộc đời mình. Rồi một ngày nào đó, duyên phận sẽ tự động tìm đến...

Bình luận truyện