Thông tin truyện

An Tĩnh Đích Bộ Thủ

An Tĩnh Đích Bộ Thủ

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cao Quỹ quen biết Đới Thanh là ở hội trường phỏng vấn ở công ty S. Một đám người thi nhau chen lấn muốn vào làm cho công ty, Cao Quỹ lại không lo lắng mình sẽ có vấn đề. Cậu là loại người đi đến đâu cũng đoạt ánh mắt của người khác, không kể là “hình thức” hay “nội dung”, cậu đều rất tự tin, hơn nữa cậu quả thật có vốn liếng mà tự tin.

Tốt nghiệp đại học hàng đầu, thành tích vô cùng tốt, trường học cực lực đề cử. Bộ dáng lại cao lớn đẹp trai. Có thể nói từ lúc sinh ra đến giờ mọi chuyện đối với cậu đều rất thuận buồm xuôi gió. Nghé con không sợ hổ, huống hồ cậu lại là người luôn gặp may?

Vừa mới quay người lại, liền đụng phải một người đàn ông. Tài liệu trong tay người kia cùng nước trong cốc của Cao Quỹ đều rơi hết xuống, tài liệu kia cũng bị nước rớt lên. Cao Quỹ nhìn anh, cảm thấy bộ dáng anh vô cùng xinh đẹp, trong nháy mắt cậu có cảm giác bị điện giật. Người đàn ông kia chính là Đới Thanh, cán bộ phỏng vấn Cao Quỹ. Khi Đới Thanh cùng Cao Quỹ gặp mặt ở hội trường, Cao Quỹ nhìn thấy Đới Thanh cầm chỗ tài liệu bị ướt kia; Đới Thanh thì thấy Cao Quỹ khoác âu phục ở tay, hai người đều không nói gì mà mỉm cười.

Bình luận truyện