Tất cả
Phản Bội Chi Luyến
Có thật tình yêu sẽ làm thay đổi tất cả mọi thứ? Có thật, khi điên cuồng yêu thương, lý trí sẽ bị lu mờ? Có thật, yêu chính là thứ cảm xúc ngọt ngào và tuyệt vời nhất? Hoa nở là vô tình, hoa rơi là hữu ý. Một cánh hoa tàn cũng đủ để cho lòng người say đắm. Một cái nhăn mày, một cái liếc mắt cũng đủ để khiến ai tâm tình nhộn nhạo.


Cuộc vui của con người bắt đầu, chính là vào lúc đắm mình rơi vào trong sức hút mãnh liệt của tình yêu. Bởi vì, tình yêu giống như là một liều thuốc độc, không màu, không mùi, không vị, nhưng lại vô cùng độc. Bởi vì, rơi vào lưới tình, con người ta chỉ còn lại một khao khát mãnh liệt, đó là khao khát muốn được yêu thương.


Lôi Nhất Minh chính là tinh anh trong tinh anh. Vạn người, chỉ có duy nhất một người là hắn nổi trội. Hắn lạnh lùng, lãnh khốc, vô tình, không ai là không biết. Hắn giống như một con ác quỷ đội lốt người, khiến cho cuộc đời của cậu mãi rơi vào trong bóng đen, mãi không thể nào kiếm tìm ánh sáng. Theo thời gian trôi đi, cậu biết, cậu đã yêu. Cậu yêu người đàn ông lãnh khốc tên là Lôi Nhất Minh. Cậu yêu một người đàn ông tuyệt tình tên là Lôi Nhất Minh. Thời gian, liệu có thật sự có thể lấp đầy tất cả?

Bình luận truyện