Thông tin truyện

Ái Đích Thành Nhân Thức

Ái Đích Thành Nhân Thức

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Công bá đạo đòi chiếm lĩnh thụ làm của riêng, đối với người bên ngoài khi nhìn vào sẽ nghĩ công đối với thụ rất biết quan tâm chăm sóc. Nhưng đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm mà thôi, chỉ có thụ mới hiểu chân chính con người của công đằng sau lớp mặt nạ kia. 

Đây là một bộ có ngược có bi đầy đủ cả, rõ ràng thụ vốn là trai thẳng nhưng lại bị tên vô liêm sỉ nào đó vì tính ích kỉ của bản thân mà bẻ cong. Người ta nói sai một lần rồi thôi nhưng chẳng hiểu thế quái nào thằng công này chuyên môn ngựa quen đường cũ mà bám dính lấy thụ không buông. Cơ mà có lẽ lão công này cả nam nữ đều xơi được nên mới dẫn đến tình trạng có vợ theo đúng nghĩa đen mà vẫn đeo bám thụ.

Thụ thì không muốn dây dưa không rõ ràng nên mới tìm đủ mọi cách mà trốn tránh, thậm chí lâu lâu lại tùy ý chấp nhận lời tỏ tình của mấy nữ sinh cùng trường nhằm làm công hết hy vọng. Nhưng vấn đề là lúc nào cũng bị phản tác dụng hết lượt. Ai thích thể loại căng thẳng kịch tính, mâu thuẫn tình cảm giữa công và thụ, đi kèm với cả mâu thuẫn về mối quan hệ bị ngăn cấm của công thụ thì cứ nhiệt tình lọt hố cho thỏa mãn tâm tính của hủ đi.

Bình luận truyện