Tất cả
Vương Phi! Nàng Háo Sắc

Một rắc rối nhỏ đã khiến nàng xuyên qua thời kì cổ đại. Vì tính tò mò của bản thân mà nàng đã vướng vào bao nhiêu rắc rối cuối cùng vận may đã rơi trúng đầu nàng. Nàng trở thành Vương Phi của Nhị Vương gia. Tất cả cũng chỉ vì một chiếc áo mới mà hắn tính nợ với nàng. Nhưng sao càng ngày nàng lại chẳng muốn rời xa hắn?


Thật chán chê và oan nghiệt làm sao, đúng là gặp nhau chỉ vì một phút, yêu nhau cũng vì một cái chạm, nhưng mà người nảy sinh tình cảm là nàng, cho nên người chịu khổ cũng chính là nàng. Còn hắn có yêu nàng không? Nàng không lần ra được tâm ý trong mắt hắn, nhưng sao hắn nhìn nàng bằng ánh mắt dịu dàng đó, miệng thì đòi bồi thường đi, rốt cuộc thì hắn thích vừa ngược vừa yêu à? Đây có phải gọi là khẩu vị lạ không?


Nhưng không sao, dù gì hắn cũng vì nàng làm rất nhiều chuyện, chỉ là do tâm tính kiêu ngạo không muốn nhận thôi, và hắn có chút tính toán, ngàn năm vẫn không quên được cái áo kia. Nam nhân như hắn quá khó hiểu!

Danh sách chương truyện Vương Phi! Nàng Háo Sắc

Chương 1: Tai nạn...xuyên không? Chương 2: Lột xác thành cổ nhân Chương 3: Lạc nhân xuất trang Chương 4: Gặp mỹ nam...thật không may Chương 5: Hoàng hậu xuất cung Chương 6: Hắn là...vương gia? Chương 7: Hội ngộ Phượng Kỳ Chương 8: Lạc nhân gặp nạn Chương 9: Sự nhầm lẫn chết tiệt Chương 10: Ở đây có...mỹ nam? Chương 11: Đối phương là ai? Chương 12: Gặp vận xui xẻo Chương 13: Mỹ nhân...ta sẽ tìm nàng đòi nợ Chương 14: Tình cảm Hàn Lãnh Thiên Chương 15: Tiểu hoan đối oan gia Chương 16: Vương gia tuyển phi Chương 17: Thỏa thuận của oan gia Chương 18: Tình ý tư đồ ngọc Chương 19: Đến vương phủ Chương 20: Khăn gói tiến cung Chương 21: Theo bước mỹ nhân Chương 22: Diện thánh Chương 23: Cuộc thi tài Chương 24: Nàng thông qua ? Chương 25: Người thế thân Chương 26: Thi sắc Chương 27: Vì sao chịu khổ lại là nàng? Chương 28: Kế hoạch bỏ trốn Chương 29: Náo Loạn Lăng Gia Chương 30: Thành Thân Chương 31: Tân phòng Chương 32: Hầu ăn Chương 33: Rắn cắn Chương 34: Kế hoạch Phượng Kỳ Chương 35: Đòi nợ Chương 36: Kế hoạch tác chiến Chương 37: Trục trặc! Chương 38: Quyết định của Lạc Nhân Chương 39: Đến ngự hoa viên Chương 40: Kế hoạch..lại thất bại Chương 41: Chất vấn Chương 42: Thất mỹ thượng nhân Chương 43: 'Bá Vương' Cầu Lạc Nhân Chương 44: Thập bát sát tinh? Chương 45: Thổi đèn 17+ Chương 46: Cứu người Chương 47: Ta là Triệu Tử Khiêm! Chương 48: Kẻ giải độc Chương 49: Vào thành! Chương 50: Chính sự

Bình luận truyện