Thông tin truyện

Vườn Trẻ Của Vương Quốc

Vườn Trẻ Của Vương Quốc
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Chẳng biết vì lý do tại sao mà những người cầm quyền của vương quốc phồn hoa này bỗng nhiên một ngày đều bị biến thành trẻ nhỏ, không chỉ những hầu chăm sóc thắc mắc, ngay cả chính những người cơ thể bị teo lại cũng thấy thắc mắc, không phải là trúng ma pháp, không phải là do ăn đồ gì bậy bạ thế vậy thì nguyên do là vì sao?


Bly là quốc vương chân chính của nơi này, vốn dĩ cậu đã là một người lớn rồi, khuôn mặt vì phải lo lắng về vấn đề chính sự nên lúc nào cũng rất nghiêm túc khiến cho người ta sinh ra suy nghĩ không muốn thân cận, vậy mà bây giờ lại thành một cậu bé trắng trẻo mập mạp, ngồi lên ghế mà chân còn chưa chạm nổi xuống đất, thế như toàn bộ các cơ quan não bộ đều bình thường, tương đương với trí óc chẳng hề bị tổn hại tí nào.

Ngoài lão quốc vương  Bly giờ đây đã là trẻ nhỏ ra, sau đó là cả Al thần quan cũng rơi vào tình cảnh tương tự, mà vẫn còn những người khác cũng bị teo nhỏ giống như hai người nọ nữa. Việc cấp thiết nhất bây giờ là nên làm thế nào để có thể giúp cho đại thần cũng như hoàng thượng có thể trở lại vị trí ban đầu, và cái gánh nặng to oành như thế được đặt lên vai Samuels đại nhân.

Bình luận truyện