Tất cả
Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Satan

Một tổng giám đốc lạnh lùng, nổi tiếng, thông minh tài khỏi có tiếng trong giới, ai nghe đến tên đều sợ vì như quỷ máu lạnh, một con người mang biệt danh là quỷ SATAN. Tài giỏi, giàu có, phụ nữ muốn có cũng không khó , nhưng lại không muốn yêu thật lòng, cũng chưa từng muốn nhắn đến yêu. Biết tại sao không? Vì anh sợ, sợ bản thân mình bị lừa, phụ nữ đến với mình chỉ vì tiền, tiền là tất cả, tiền là trên hết và nó là quyền lực trong cuộc sống này.

 

Không thích yêu, không muốn kết hôn. Vậy mà bây giờ, anh lại đồng ý với một cô gái gả sang. Hôn nhân không tình yêu liệu có hạnh phúc ? Mấy năm bên nhau, không tình cảm, không quan tâm hay cảm thấy hạnh phúc. Chỉ có một chữ là NHẠT! Nhạt hơn nước lã, cho dù có đổ muối vô cũng vô vị.

 

Mấy năm trời, rốt cuộc lại li hôn, nhưng li hôn xong lại thấy thiếu. Lại muốn đưa về là của mình, nhưng quỷ satan lần này lại bị từ chối. Liệu quỷ satan có hóa thiên thần để đưa tình yêu của mình về không?

Danh sách chương truyện Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Satan

Chương 1: Sợ hãi Chương 2: Hạnh phúc tan biến Chương 3: Một vạn, tôi mua Chương 4: Người thanh niên xa lạ Chương 5: Không được khóc trước mặt tôi Chương 6: Không thấy Chương 7: Không được nhúc nhích Chương 8: Lời cam kết Chương 9: Anh ấy sẽ cô đơn Chương 10: Băng bó vết thương Chương 11: Lần đầu tiên Chương 12: Chướng tay gai mắt Chương 13: Người nào có tư cách? Chương 14: Đợi chờ Chương 15: Cô thật là phiền toái Chương 16: Không hiểu Chương 17: Mùi vị Chương 18: Không thể dẫn cô theo (đầu) Chương 19: Tự bảo vệ mình Chương 20: Kinh sợ Chương 21: Bị thương Chương 22: Cố chấp chạy Chương 23: Thương tâm Chương 24: Tôi nghe lời nói chứ không quan tâm Chương 25: Không cho Chương 26: Đồ đần! Thật xin lỗi Chương 27: Lòng không nguyện ý Chương 28: Gặp quỷ Chương 29: Âm mưu ra đời Chương 30: Hoảng sợ Chương 31: Không thể nói lý Chương 32: Bóng lưng Chương 33: Ma chú Chương 34: Không xứng làm ba Chương 35: Không ký thì mày làm thế nào? Chương 36: Vật về với chủ Chương 37: Giận dữ Chương 38: Là anh Chương 39: Về nhà Chương 40: Vậy cũng gọi là vợ chồng sao? Chương 41: Cô là duy nhất? Chương 42: Lỡ mất dịp tốt Chương 43: Đem lưu luyến vùi vào đáy lòng Chương 44: Người đàn ông khác thường Chương 45: Không cần phản kháng Chương 46: Tôi không sai Chương 47: Anh vô tình Chương 48: Không hiểu nên đau lòng Chương 49: Đừng nói chuyện Chương 50: Bệnh

Bình luận truyện