Thông tin truyện

Trùm Sủng, Chiến Thần Tiểu Cuồng Phi

Trùm Sủng, Chiến Thần Tiểu Cuồng Phi
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Trùm Sủng, Chiến Thần Tiểu Cuồng Phi của tác giả Vãn Hà GoGo là câu chuyện thuộc thể loại xuyên không không chỉ xoay quanh tình cảm mà còn có cuộc chiến giữa các đế quốc trong sự tranh giành thiên hạ. Cô là sát thủ giỏi nhất đứng đầu thế giới trong tổ chức nhưng vì lý do vô tình xuyên không về thời cổ đại. Cô bị cuốn theo vòng xoay của tứ quốc trong sự bình định thiên tài, tài năng vô song giết người không chớp mắt . Ai cũng muốn có được cô thì sẽ có cả giang sơn.. Kể từ đó, cuộc đời của cô mở ra từng trận chiến đấu kịch liệt...


Loạn thế tứ quốc, cô lại đầu nhập vào một đoàn dong binh nho nhỏ.Ba người chống lại một vạn đại quân, tấn công thế nào. Đơn giản, chỉ cần một mình tôi là đủ. Một trận chiến dịch, cô bạo nổ lấy đầu của Tướng quân quân địch, lập tức nổi danh thiên hạ, bộc lộ tài năng. Lời đồn về loạn thế tứ quốc, Thiên nữ giáng thế, người có được Thiên nữ, tất có được thiên hạ.


Kể từ đó, thủ lĩnh tứ quốc, tranh nhau chiếm đoạt.Ai sẽ chiếm được trái tim người đẹp của những con người đứng đầu trong tứ quốc, Anh hùng xứng với mỹ nhân mời các bạn theo dõi tiếp tục câu chuyện này.


Danh sách chương

Bình luận truyện