Thông tin truyện

Trí Thông Minh Của Em Thật Là Uổng Phí

Trí Thông Minh Của Em Thật Là Uổng Phí

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hà Phỉ Phỉ là con gái cưng của Hà thị, trong mắt mọi người là một nữ nhân có ngoại hình xinh đẹp, cá tính kiêu kì. Từ nhỏ được chiều chuộng nên tính tình của cô trở nên kiêu căng ngạo mạn, so với bây giờ, lúc đó cô nhất định là một đứa nhỏ côn đồ, vô lễ, không coi ai ra gì. Khi trưởng thành, cô bị mê hoặc vào trong thế giới sáng tác, hết ngày rồi tới đêm, mất ăn mất ngủ viết văn gõ chữ, đem tất cả những thế giới quan trong tưởng tượng, để biểu đạt ra bên ngoài khiến cho cô cảm thấy tràn đầy vui vẻ, cho dù không ai đọc, không ai để lại bình luận, nhưng cô vẫn làm rất hăng say không biết mệt.

 

Lần đầu tiên cô gặp hội trưởng hội học sinh Cố An Thành là năm lớp mười một, khi đó cô đang chặn một nữ sinh mượn danh tiếng của bọn cô để ăn hiếp học sinh trong trường ở trong hẻm nhỏ. Cố An An là một vị học trưởng nổi tiếng thông minh, tài giỏi trong trường trung học, từ lúc thiếu niên đã được đánh giá là rất có năng lực, về sau khẳng định có thể làm ra sự nghiệp lớn, nhưng mà kiến thức thực sự vẫn làm cho người ta bội phục từ tận đáy lòng. Vì ra tay làm anh hùng cứu mĩ nhân mà biến thành kẻ thù trung học không đội trời chung trong mắt Phỉ Phỉ.

 

Duyên phận bày trò tưởng chừng đã lạc mất nhau thời niên thiếu, nhưng rốt cuộc hai người yêu nhau đi một vòng liệu có được quay về bên nhau ? Mời các bạn đọc truyện để tìm hiểu về những nốt thăng trầm trong tình yêu mà những cặp đôi nào khi yêu nhau cũng sẽ trải qua.

Bình luận truyện