Thông tin truyện

Trăm Ngày Hôn Nhân

Trăm Ngày Hôn Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Mọi người đều hiểu được vị tiểu thư này làm người thoải mái đến cỡ nào, không biết là do lạc quan quá mức hay là do thiếu đầu óc, từ trước đến nay cô làm việc chỉ biết suy nghĩ việc phía trước, rất ít khi ngoảnh đầu nhìn lại việc phía sau. Nhưng không nghĩ tới, ngay cả kết hôn, chuyện đại sự cả đời này, vậy mà cô cũng… “Dạ, con vừa mới đi kết hôn.”


Hôn nhân là chuyện cả đời, bất quá, cũng phải tính là chuyện nửa đời, vậy mà hôn nhân giữa hai nhân vật trong truyện lại chỉ kéo dài 100 ngày? Đúng vậy, 100 ngày không hơn không kém. Đối với hắn phụ nữ chẳng qua chỉ là công cụ phát tiết, là món đồ chơi không giới hạn số lượng mẫu mã giúp hắn giải trí sau những giờ làm việc mệt nhọc...Còn hôn nhân là điều mà hắn chưa bao giờ nghĩ đến ngay cả lúc mẹ già còn nguyện ước chưa thực hiện được!


Người đóng vai vợ hắn sẽ được tất cả những gì như mong muốn nhưng đổi lại cô phải diễn thật đạt để có thể qua mắt được mẹ của hắn. Quả thực có câu "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" chỉ là không nghĩ đến sẽ áp dụng trên chính người cô. Trăm ngày hôn nhân kết thúc, rung động trái tim cô lại vừa vặn bắt đầu. Nhưng lúc này cô lại không muốn diễn trước mặt mọi người, cô quyết định rút lui vì trong hắn vẫn còn hình bóng của mối tình đầu cay nghiệt! Liệu hắn sẽ ra sao khi biết cô yêu mình như vậy?  

Bình luận truyện