Thông tin truyện

Tiểu Thế Thân Bị Bạch Nguyệt Quang Bắt Đi Rồi

Tiểu Thế Thân Bị Bạch Nguyệt Quang Bắt Đi Rồi

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Sủng, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thế Thân Bị Bạch Nguyệt Quang Bắt Đi Rồi của tác giả Ngôn Sanh Sanh.

Lộc Kỳ là môt người nhún nhường, tốt tính, sống hai mươi mấy năm, lần đầu tiên tức giận, chisnh lần đó, cậu đã dùng một chân, tống thẳng tên bạn trai cũ đi nhập viện.

Nguyên nhân là vì tên cặn bã vô liêm sỉ đó đã có ánh trăng sáng trong lòng, nhưng không có được, nên cậu trở thành thế thân…

Nghe nói bạch nguyệt quang đó ôn nhu thiện lương, ngay cả tên cũng như một tiểu bạch hoa mềm mại, Lộc Kỳ cùng anh có tám phần giống nhau, mặt giống ba phần, tính tình giống năm phần.

Cho đến khi Lộc Kỳ thật sự nhìn thấy được bạch nguyệt quang trong truyền thuyết kia.

Người đàn ông ngồi ở nơi mà ánh sáng và bóng tối giao nhau, góc nghiêng tuấn mỹ, thân hình cao ngất, chân thẳng thon dài, mặc áo sơ mi đen mở hai cúc trên cùng, tóc mái dài che khuất đôi mắt của anh ấy, khi anh ấy ngước mắt lên nhìn qua, đôi mắt hẹp dài như hồ ly phản chiếu ánh sáng hỗn loạn trong quán bar.

Lộc Kỳ do dự thật lâu, lúc tra nam đi toilet, cậu cẩn thận đi qua nhắc nhở anh rằng trong ly rượu khả năng có vấn đề.

Bạch nguyệt quang chống cằm cười khẽ, đôi mắt câu hồn đoạt phách nhìn từ trên xuống dưới đánh giá Lộc Kỳ: "Phải không? Hắn động tay động chân với rượu của tôi sao?"

Lộc Kỳ chớp mắt, cảm thấy bọn họ chẳng giống nhau chút nào, tra nam này chỉ sợ có bệnh về mắt rồi.

Bạch nguyệt quang lập tức đi về hướng tra nam, Lộc Kỳ phát hiện bạch nguyệt quang thậm chí còn cao hơn tra nam nửa cái đầu, sau đó vị bạch nguyệt quang nhu nhược không thể tự bảo vệ mình trong truyền thuyết kia, nhấc đôi chân dài của mình lên, trực tiếp đá một cước lên eo của tra nam, đem người đá bay.

À, Lộc Kỳ nghĩ, bọn họ vẫn có chỗ tương tự đó, như là, vị trí đá tra nam đều giống nhau như đúc.


Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Phật Tứ Diện hay Trầm Mê Thẻ Bài Biến Thành Ác Ma.


Bình luận truyện