Thông tin truyện

Thế Thân

Thế Thân
Đánh giá: 7.8/10 từ 8 lượt

Bạn đang đọc truyện Thế Thân full (đã hoàn thành) của tác giả Tùy Thái BìnhKhi nàng còn trẻ, chỉ mới tám tuổi, y đã từng hứa sẽ dẫn nàng ra đi, và suốt mười năm, nàng đã trông đợi hạnh phúc đó qua từng mùa, từng ngày. Cuối cùng, thời khắc của lời hứa cầu hôn đã đến, và nàng bước lên chiếc kiệu hoa với lòng tràn đầy kỳ vọng. Tuy nhiên, trong đêm hôn nhân, người mà y gọi tên lại không phải là nàng, mà chính là tỷ tỷ của nàng?


Hai năm trước, tại một buổi yến hội, y đã bắt gặp hình bóng một cô gái mảnh mai khiến trái tim y tan chảy. Nhưng y cũng phát hiện rằng tân nương của mình đã bị đánh đổi. Y nói, nếu nàng tiết lộ danh tính của Liễu Uẩn Nịnh, thì y sẽ đem đến cho nàng mọi điều nàng muốn. Nàng trả lời, những điều mà nàng mong muốn, y không thể đáp ứng được.


Y nói, nếu nàng sẵn sàng đóng vai thế thân, thì tất cả sẽ theo ý nàng. Nàng trả lời, nếu có cơ hội, nàng chỉ muốn trốn thoát đến một nơi xa xôi. Y nói, nàng sẽ không thể trốn khỏi, trong cuộc sống này và kiếp sau, nàng sẽ mãi bị y giam giữ, với danh xưng Liễu Uẩn Nịnh. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hấp dẫn và thú vị như Thế Thân Hoàn Hảo hay Anh Mây.

Bình luận truyện