Thông tin truyện

Tà Nữ Và Yêu Vương

Tà Nữ Và Yêu Vương

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tà nữ?
- Á, Huyết Tử! Là Huyết Tử!
Một giọng hét không rõ từ đâu thất thanh vang lên trong không gian. Mọi người theo hướng ánh trăng nhìn đến thì thần kinh ai nấy đều căng lên như dây đàn.
Trên đỉnh mái nhà của tửu lâu, một thân ảnh mờ ảo xuất hiện trước vầng trăng bàn bạc. Bộ xiêm y đỏ rực tựa đóa hoa lửa bay phần phật trong gió đêm. Gương mặt được một tấm sa lụa che khuất chỉ lộ đôi mắt lãnh như băng. Trên người vị Huyết Tử kia phảng phất khí chất lãnh đạm mà phiêu linh. Chỉ cần tìm một người bất kì có mặt tại tửu lâu này mà hỏi, không ai không biết đến người kia.


Huyết Tử, một nữ sát thủ đoạt mệnh kinh hồn. Chỉ cần nơi nào cô xuất hiện, nơi đó nhất định nhiễm mùi máu tanh. Tửu lâu vẫn luôn rộn ràng tiếng đàn sáo, nói cười vì một hình ảnh trên kia mà im bặt. Không ai dám di chuyển, không ai dám lên tiếng. Giang hồ đồn thổi về Huyết Tử không phải không có căn cứ, chỉ cần đừng là con mồi của nàng thì không cần sợ hãi bỏ chạy, mà nếu đã là mục tiêu của nàng, có chạy cũng không thoát.


Yêu vương?
Nam nhân tuấn tú một thân bạch y, tay cầm quạt rõ vẻ phong lưu kia là yêu vương? Khí chất sạch sẽ, nhất cử nhất động đều toát lên quyền thế vương giả kia là yêu vương?
Đương nhiên, hắn trước hết là vương gia, còn là Cửu vương gia nắm trong tay bao nhiêu uy quyền. Không như người ta dùng mặt nạ che mặt, hắn lại dùng luôn nụ cười trên gương mặt mình che giấu sự lạnh lùng cùng tàn nhẫn của hắn.
Một tà một yêu kết hợp, thiên hạ không phải sớm ngày đại loạn?

Bình luận truyện