Thông tin truyện

Rạp Chiếu Phim Địa Ngục

Rạp Chiếu Phim Địa Ngục

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt

Cụ thể: Nếu bạn nhặt được tờ rơi phim kinh dị Rạp Chiếu Phim Địa Ngục, bạn sẽ phát hiện ra tên của mình xuất hiện trong danh sách các diễn viên phim kinh dị! Không những thế, bạn sẽ bị bắt buộc tham gia bộ phim đó. Sắm vai một nhân vật trong đó, bạn nhất thiết phải tuân theo yêu cầu của kịch bản phim. Theo sự phát triển của tình tiết phim, mặc cho những nguyền rủa kỳ quái khiến người ta rợn tóc gáy, không nơi nào là không có quỷ ảnh âm u, tất cả sẽ cùng xuất hiện,...

 

Từ hành lang hắc ám, đến phòng giữ xác yên ắng đến rợn người, bạn không thể không tiếp tục đóng lần lượt từng bộ phim. Có đôi khi, bạn là nhân vật chính, cũng có lúc, có lẽ bạn chỉ là một diễn viên phụ. Nhưng hãy nhớ! Chỉ khi tích góp đủ vé chuộc cái chết, bạn mới có thể thoát ly « Rạp Chiếu Phim Địa Ngục. Một câu chuyện thật sự có thể thỏa mãn được độ gan lỳ của vô số các mọt kinh dị. Nếu đã là một người yêu thích thể loại truyện ma, kinh dị, chắc chắn bạn sẽ khó có thể nào bỏ qua được câu chuyện này.

 

Liệu cuối cùng Diệp Tưởng có thể thoát được bộ phim này hay không? Điều gì sẽ đón chờ anh sắp tới? Tất cả chỉ có trong Rạp Chiếu Phim Địa Ngục. Cùng đồng hành với Diệp Tưởng trong hành trình tìm vé chuộc chết nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện