Thông tin truyện

Địa Ngục Công Ngụ

Địa Ngục Công Ngụ

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chậm rãi, chậm rãi, bước chân đang đi đâu về đâu? Lắng nghe, lắng nghe, có tiếng ai đang thì thầm gọi... Cả bầu trời bình yên, trong phút chốc bị khuấy động, tựa như điên cuồng, tựa như phẫn nộ, lại tựa như mang theo những khát khao được giải phóng. 


Cùng là con người, nhưng ai cũng có những nét đặc trưng riêng biệt của nó. Cứ ngỡ như mình là một người hết sức bình thường, bình thường đến không thể nào mà bình thương được nữa. Vậy mà ai ngờ đâu, chính bản thân của mình lại thực sự là người được chọn? Vào giờ khắc này, hết thảy mọi thứ đều đã thay đổi. Là may mắn hay tai họa đây? Tất cả chỉ cách nhau có duy nhất một bước chân mà thôi.  Bạn đang đợi chờ điều gì? Về kỳ tích hay sao? Không đúng! May mắn chỉ là phạm vi tưởng tượng của mọi người mà thôi! 


Người được chọn - cái tên này nghe sao mà thật là nặng nề! Bước vào căn nhà ma quái đó, thật sự là chẳng khác nào so với việc một chân đang dần bước đến cánh cửa của địa ngục. Tất cả, tất cả, nó thật giống như là một trò đùa của số phận mà người được chọn sẽ mãi mãi chẳng thể nào thay đổi được điều đó.  Bước chậm lại, hãy cảm nhận cái thiên nhiên trong không gian tươi đẹp... 

Danh sách chương

Bình luận truyện