Tất cả
Địa Ngục Công Ngụ
Chậm rãi, chậm rãi, bước chân đang đi đâu về đâu? Lắng nghe, lắng nghe, có tiếng ai đang thì thầm gọi... Cả bầu trời bình yên, trong phút chốc bị khuấy động, tựa như điên cuồng, tựa như phẫn nộ, lại tựa như mang theo những khát khao được giải phóng. 


Cùng là con người, nhưng ai cũng có những nét đặc trưng riêng biệt của nó. Cứ ngỡ như mình là một người hết sức bình thường, bình thường đến không thể nào mà bình thương được nữa. Vậy mà ai ngờ đâu, chính bản thân của mình lại thực sự là người được chọn? Vào giờ khắc này, hết thảy mọi thứ đều đã thay đổi. Là may mắn hay tai họa đây? Tất cả chỉ cách nhau có duy nhất một bước chân mà thôi.  Bạn đang đợi chờ điều gì? Về kỳ tích hay sao? Không đúng! May mắn chỉ là phạm vi tưởng tượng của mọi người mà thôi! 


Người được chọn - cái tên này nghe sao mà thật là nặng nề! Bước vào căn nhà ma quái đó, thật sự là chẳng khác nào so với việc một chân đang dần bước đến cánh cửa của địa ngục. Tất cả, tất cả, nó thật giống như là một trò đùa của số phận mà người được chọn sẽ mãi mãi chẳng thể nào thay đổi được điều đó.  Bước chậm lại, hãy cảm nhận cái thiên nhiên trong không gian tươi đẹp... 

Danh sách chương truyện Địa Ngục Công Ngụ

Quyển 1 - Chương 1: Nhà trọ quỷ dị Quyển 1 - Chương 2: Đi vào Quyển 1 - Chương 3: Huyết tự quy tắc Quyển 1 - Chương 4: Nước Quyển 1 - Chương 5: A tú Quyển 1 - Chương 6: Huyết tinh thịnh yến (1) Quyển 1 - Chương 7: Huyết tinh thịnh yến (2) Quyển 1 - Chương 8: Huyết tinh thịnh yến (3) Quyển 1 - Chương 9: Huyết tinh thịnh yến (4) Quyển 1 - Chương 10: Ma nước Quyển 1 - Chương 11: Không thể vào bờ Quyển 1 - Chương 12: Chân tướng Quyển 1 - Chương 13: Ác linh trong nước Quyển 1 - Chương 14: Hụt mất Quyển 2 - Chương 1: Doanh tử dạ Quyển 2 - Chương 2: Tà ác chú thị Quyển 2 - Chương 3: “Nó” ở nơi nào? (1) Quyển 2 - Chương 4: “Nó” ở nơi nào? (2) Quyển 2 - Chương 5: “Nó” ở nơi nào? (3) Quyển 2 - Chương 6: “ Nó” ở nơi nào? (4) Quyển 2 - Chương 7: Sinh lộ Quyển 3 - Chương 1: Chơi trốn tìm Quyển 3 - Chương 2: Hàm ý thực sự của huyết tự chỉ thị Quyển 3 - Chương 3: “Quỷ” và người ẩn nấp (1) Quyển 3 - Chương 4: “Quỷ” và người ẩn nấp (2) Quyển 3 - Chương 5: “Quỷ” và người ẩn nấp (3) Quyển 3 - Chương 6: “Quỷ” và người ẩn nấp (4) Quyển 3 - Chương 7: “Quỷ” và người ẩn nấp (5) Quyển 3 - Chương 8: “Quỷ” và người ẩn nấp (6) Quyển 3 - Chương 9: “Quỷ” và người ẩn nấp (7) Quyển 4 - Chương 1: Không được thề Quyển 4 - Chương 2: Ngôi nhà ma Nhật Bản Quyển 4 - Chương 3: Di vật của Odakiri Yukiko Quyển 4 - Chương 4: Tới tìm các ngươi Quyển 4 - Chương 5: Đã tìm được Quyển 4 - Chương 6: Nghệ nhân chế tác búp bê Quyển 4 - Chương 7: Buồng điện thoại Quyển 4 - Chương 8: Gương thử đồ Quyển 4 - Chương 9: Búp bê của phụ thân Quyển 4 - Chương 10: Lời thề ứng nghiệm Quyển 5 - Chương 1: Huyết tự mới, Ngân Nguyệt đảo Quyển 5 - Chương 2: Liên Thành và Y Hàm Quyển 5 - Chương 3: Lên đảo Quyển 5 - Chương 4: Quá khứ của Lý Ẩn Quyển 5 - Chương 5: Kinh dị huyền bí và sinh lộ Quyển 5 - Chương 6: Sương mù dày đặc Quyển 5 - Chương 7: Nguy cấp Quyển 5 - Chương 8: Huyết tự chỉ thị cấp Ma Vương Quyển 5 - Chương 9: Cái bật lửa Quyển 5 - Chương 10: Tử Thần tới?

Bình luận truyện