Thông tin truyện

Nếu Tao Sống Lại Mày Sẽ Yêu Tao Chứ?

Nếu Tao Sống Lại Mày Sẽ Yêu Tao Chứ?

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cái gì ắt cũng có cái giá của nó, không phải mọi thứ đều sẽ có người đem tặng. Giống như cô nếu muốn hồi sinh cũng phải hoàn thành điều kiện chứng tỏ bản thân xứng đáng nhận lấy cơ hội này. Sẽ không có ai giúp cô, mà tự cô phải làm được. Tiểu Hân là một đứa trẻ đáng thương, sinh ra là con của vợ lẽ, khi bố mất đi thì hai mẹ con phải chịu sự tra tấn của ông bà nội và những người vợ trước.


Vậy nên khi chết đi vì tai nạn giao thông, Tiểu Hân cũng không hề tiếc nuối hay lưu luyến cuộc sống trần gian này. Nhưng cô may mắn lại được tiên giới lựa chọn làm người có thể hồi sinh với điều kiện cô phải hoàn thành sự mệnh được giao, đó là thu thập ba giọt nước mắt định mệnh, tượng trưng cho cảm xúc, tình yêu thuần khiết của con người thì mới có thể hồi sinh. Để thực hiện điều này cô buộc phải xuyên không, như vậy nghĩa là sẽ sống ở các thời đại khác.


Vậy cô có thực hiện được nhiệm vụ này không, bởi lẽ cô còn có người muốn gặp, trước lúc chết cô đã nhìn thấy cậu bạn bốn năm trước rời bỏ cô không lời từ biệt, cô sẽ nỗ lực hết mình chứ? Trong hành trình xuyên không và thực hiện nhiệm vụ của mình, Tiểu Hân sẽ gặp phải những chuyện thú vị gì? Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện