Thông tin truyện

Lục Tiên

Lục Tiên

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 2 lượt

Tác giả Tiêu Đỉnh đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện tiên hiệp, dị giới mới thực sự đặc sắc và đầy sức hút, không phải là câu chuyện khó hiểu, trừu tượng mà là những điều rất giản đơn đến dung dị, sống động đến từng chi tiết. Dưới ngòi bút của tác giả, không gian và nhân vật trong truyện Lục Tiên được xây dựng huyền ảo, tưởng có tưởng không như trong những truyện truyền thuyết lưu giữ.


Thiên Yêu Vương Đình - từng vô cùng cường thịnh, thống ngự Hồng Mông chư giới cũng chôn vùi theo năm tháng. Nhân tộc thay thế, sau khi tự tay mai táng sự huy hoàng của Yêu Tộc, trở thành Chúa Tể mới của Hồng Mông thế giới.


Sau vạn năm, ngay trong thời thịnh thế huy hoàng nhất xưa nay của giới tu tiên nhân tộc hòa lẫn với sự dòm ngó âm thầm của nhiều dị tộc âm thầm ẩn núp, một thiếu niên bình thường xa xứ, nghênh đón nhân sinh dậy sóng của hắn...  Một bộ truyện vô cùng dài tập với 3 quyển và 437 chương. Nhưng đây là một bộ truyện vô cùng hay. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đặc biệt là những bạn yêu thích thể loại tu tiên huyền huyễn.

Danh sách chương

Bình luận truyện