Thông tin truyện

Không Thể Làm Ngơ (Tfboys Version)

Không Thể Làm Ngơ (Tfboys Version)

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Không Thể Làm Ngơ là một truyện đầy bản cảm xúc dành cho tuổi teen, lấy bối cảnh tại trung quốc và trong đó có anh chàng Vương Tuấn Khải, sẽ là một truyện hay dành cho các bạn là fan của TFBoys.


Di Di - Một tiểu thư nổi tiếng về sự đanh đá cũng như xinh đẹp nhưng để tiếp cận cô quả là điều khó khăn, sống trong gia đình giàu có và nổi tiếng khắp thế giới nhưng cô lại không có được tình cảm với bố mình.Là  đứa con gái của ông chủ tập đoàn gây ảnh hưởng nhiều đến thế giới. Tuy vậy cô lại là một đứa cô đơn vì thiếu đi tình cảm của gia đình, chính vì vậy mà nó mới trở thành một đứa chuyên quậy phá và lêu lổng khiến cho mọi người phải nhức đầu...


Chính vì đó mà cái tính quậy phá chơi bời được sinh ra ở cô, không chịu được con gái quậy của mình. Cô bị gia đình chuyển đến vùng quê ở Trùng Khánh sống và mọi rắc rối cũng như thăng trầm trong hạnh phúc xảy ra tại đây. Không Thể Làm Ngơ ( Tfboys Verson ) hứa hẹn mang đến cho các bạn nhiều thú vị. Câu chuyện không có trong cổ tích, không có ở hiện tại hay bất cứ trong tiểu thuyết nào mà chính xác, câu chuyện này được bao gọn trong đầu  tác giả Dương Thiên Trúc Linh.


Đón đọc truyện để cảm nhận về cuộc sống của các thần tượng như thế nào nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện