Tất cả
Không Thể Làm Ngơ (Tfboys Version)
Không Thể Làm Ngơ là một truyện đầy bản cảm xúc dành cho tuổi teen, lấy bối cảnh tại trung quốc và trong đó có anh chàng Vương Tuấn Khải, sẽ là một truyện hay dành cho các bạn là fan của TFBoys.


Di Di - Một tiểu thư nổi tiếng về sự đanh đá cũng như xinh đẹp nhưng để tiếp cận cô quả là điều khó khăn, sống trong gia đình giàu có và nổi tiếng khắp thế giới nhưng cô lại không có được tình cảm với bố mình.Là  đứa con gái của ông chủ tập đoàn gây ảnh hưởng nhiều đến thế giới. Tuy vậy cô lại là một đứa cô đơn vì thiếu đi tình cảm của gia đình, chính vì vậy mà nó mới trở thành một đứa chuyên quậy phá và lêu lổng khiến cho mọi người phải nhức đầu...


Chính vì đó mà cái tính quậy phá chơi bời được sinh ra ở cô, không chịu được con gái quậy của mình. Cô bị gia đình chuyển đến vùng quê ở Trùng Khánh sống và mọi rắc rối cũng như thăng trầm trong hạnh phúc xảy ra tại đây. Không Thể Làm Ngơ ( Tfboys Verson ) hứa hẹn mang đến cho các bạn nhiều thú vị. Câu chuyện không có trong cổ tích, không có ở hiện tại hay bất cứ trong tiểu thuyết nào mà chính xác, câu chuyện này được bao gọn trong đầu  tác giả Dương Thiên Trúc Linh.


Đón đọc truyện để cảm nhận về cuộc sống của các thần tượng như thế nào nhé.

Danh sách chương truyện Không Thể Làm Ngơ (Tfboys Version)

Chương 1: Di cư! Chương 2: Ở chung với vương tuấn khải?! Chương 3: Hello! bạn cùng bàn! Chương 4: Bị phạt Chương 5: Vương nguyên! cậu quen hắn? Chương 6: Buổi tối tệ hại! Chương 7: Vị khách oan gia ngõ hẹp Chương 8: Karry đến với nhà mới Chương 9: Hôn ước?! Chương 10: Siêu thị _ câu chuyện về chiếcly Chương 11: Say Chương 12: Bất ngờ vào một buổi sáng Chương 13: Tuyển học sinh giỏi?! Chương 14: Tái hiện quá khứ Chương 15: Tình cũ tái hợp Chương 16: Bạn gái bất đắc dĩ Chương 17: Hai người con gái Chương 18: Xung đột Chương 19: Bạn trai thật sự (phần 1) Chương 20: Bạn trai thật sự (phần 2) Chương 21: Nằm trong đội tuyển Chương 22: Đến Bắc Kinh nào! Chương 23: Trở về tập đoàn Thiên Dương Chương 24: Quay về thế giới đêm Chương 25: Bị thương Chương 26: Đơn phương!?! Chương 27: Buổi thi khắc nghiệt _ Thực sự là không về được? Chương 28: Buổi sinh nhật đầy cảm động Chương 29: Chiến đấu công bằng Chương 30: Kiệt sức Chương 31: Đồ đê tiện! Chương 32: Thuật lại quá khứ của thế giới đêm Chương 33: Nguy hiểm bất ngờ Chương 34: Ra tay Chương 35: Nhận ra bạn cũ _ Hưởng Đông Dương Chương 36: Đừng quên bạn thân này nhé _ Tuấn Khải, chạy đi! Chương 37: Tại bệnh viện rose Chương 38: Kết thúc - Em là người anh yêu Chương 39: Đôi lời của tác giả Chương 40: Ngoại truyện 1: Mãi mãi yêu anh Chương 41: Ngoại truyện 2: Wang Jun Kai, wo ai ni!!!

Bình luận truyện