Thông tin truyện

Khi Nữ Vương Xuyên Qua Thành Nữ Phụ

Khi Nữ Vương Xuyên Qua Thành Nữ Phụ

Thể loại:

Ngôn Tình, Nữ Phụ

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng xuyên không một cách không bình thường với một lí do cũng bất bình thường theo! Chỉ vì đọc một cuốn tiểu thuyết nữ phụ văn, nàng liền có thể chính thức hóa thân thành nữ phụ. Tại sao không thể xuyên vào nữ chính là lại nhập vào cơ thể nữ phụ với số phận bi thảm nhất?


Nàng-Hàn Tử Du, cô gái mà ai cũng ngưỡng mộ. Mang trong mình khả năng thiên phú cùng với sắc đẹp hiếm có, đồng loạt các nam sinh trong trường đều ngắm nhìn cô với con mắt ngẩn ngơ. Nhưng mà, sự vinh dự của kiếp trước, kiếp này tại sao có thể trở thành sự nhục nhã vô biên? Bị hãm hại thảm hại như vậy, số nàng thật sự là số con rệp mà! Tội lỗi, tội lỗi! Một khi nàng gặp nam nữ chính, có phải số phận của nàng đã tận?


Mới trải qua một kiếp, đến kiếp này chưa được bao lâu đã lại sắp "chết nhăn răng"! Cái gì mà là nam nữ chính? Nàng phỉ nhổ! Có mà cẩu nam cẩu nữ thì có! Ra tay hãm hại nữ phụ độc ác như vậy, không phải là tự chôn mình vào nhà tù mọt gông rồi hay sao? Truyện này quá là tệ hại! Không được! Nàng nhất định sẽ thay đổi vận mệnh, thay trời hành đạo, một cước đạp đổ nữ chính xuống sàn!

Bình luận truyện