Thông tin truyện

Khi Em Gọi Tên Anh

Khi Em Gọi Tên Anh

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Cô lúc trước là một cô bé rất dễ thương. Nhưng bây giờ đã trở thành một thiếu nữ rất xinh đẹp có khả năng nhìn thấu tất cả mọi thứ. Cô sống trong sự bao bọc của người anh trai và cha mình. Còn mẹ cô thì mất khi cô lên 5, mẹ cô bị tai nạn giao thông nên không thể qua khỏi được. Trước khi mất, mẹ cô có dặn cô là khi lớn lên phải lấy 1 người mà mình tin tưởng họ sẽ khiến cho mình hạnh phúc. Rồi bà đã ra đi. Cô lúc đó không hiểu gì cả nhưng bây giờ thì cô hiểu tất cả những lời mẹ cô dặn rồi thì mẹ không còn trên đời nữa.

    

Cô sống trong một vùng quê nhỏ. Và cuộc sống của cô vẫn rất bình yên. Cho đến một hôm, đang đi chơi thì cô thấy một gã đàn ông nhìn cũng rất đẹp trai nhưng người lại đầy máu me. Thật là đáng sợ nha. Vì thấy hắn ta hơi tội nên cô đem lòng thương xót mà cứu hắn về để chữa trị.

   

Sau một tháng thì hắn cũng lại bình thường. Và nhìn hắn bây giờ thì đẹp trai hơn lần đầu cô nhìn thấy. Cô không hiểu hắn làm gì mà bị như vậy thì hắn nói là do những lão già đó muốn tranh công ty với hắn nên liền ra tay sát hại hắn. Hân vừa nhìn thấy cô đã yêu nên quyết định sống bám vào gia đình cô để thực hiện thành công kế hoạch đem nàng về dinh của mình.


Bình luận truyện