Thông tin truyện

Hương Đào

Hương Đào
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Hương Đào của tác giả _iphigenia1137_. Tiết trời miền Trung đã chuyển mình sang thu, những ngày hè oi bức nhường chỗ cho cái nắng vàng ươm dịu nhẹ cùng những cơn gió heo may se lạnh. Tuy nhiên, tại Đà Nẵng quê tôi, mùa thu lại không có dấu hiệu rõ rệt như những nơi khác. Có lẽ, người ta chỉ nhận ra mùa thu Đà Nẵng qua những ngày giao mùa ngắn ngủi. Khi ấy, những tán lá xanh bắt đầu chuyển sang màu vàng rực rỡ, thay lá mới.


Những cơn mưa bất chợt cũng xuất hiện, mang theo tiết trời se lạnh, hòa quyện vào nhịp sống bình dị của người dân nơi đây. "An Thư! Đi lấy sổ đầu bài với tao đi!", tiếng gọi của Phạm Hương vang vọng từ cửa sổ kéo tôi trở về từ dòng suy nghĩ miên man. Uể oải, tôi lê bước theo nó. Khác hẳn với sự yên tĩnh trong lớp học, ngoài hành lang lúc này chật kín người. Từng hàng học sinh chen chúc nhau, cố vươn mình qua lan can lớp học để ngó xem có chuyện gì xảy ra.


Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như tân hôn không tình yêu hay nam hữu phong linh bắc hữu hành mộc.

Bình luận truyện