Thông tin truyện

Hí Hồ

Hí Hồ

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn tên là Diệm Nha, hắn đang nằm trong rừng cây, ánh nắng nóng muốn chảy mỡ muốn xuyên qua tầng tầng lá cây, thì xuất hiện đâu ra một tên nhìn bề ngoài chắc là đạo sĩ bị yêu quái đuổi theo quấy rầy, phá đám hắn. Đây là chuyện ngoài ý muốn, chuyện xui xẻo từ trên trời đổ xuống hay bị nguyền rủa, bị thiên biến, nói chung gọi thế nào cũng được.

Mọi cảnh tượng diễn ra như tivi vậy, một con yêu quái mặt mày dữ tợn đuổi theo người đang sợ hãi, hoảng hốt, mặc dù vẻ mặt vẻ kinh hoảng, nhưng khuôn mặt này tuyệt đối có thể gọi là đáng yêu, trọng yếu chính là vóc người cùng làn da hắn cũng rất tốt, nhìn qua cực kỳ khỏe mạnh, có thể xem như thượng phẩm, không cần dùng lửa nấu, cứ ăn sống thì tuyệt đối cũng là mỹ vị.

Chắc hẳn tên yêu quái kia cũng thấy được điều đó nên mới lấy tên đạo sĩ bất tài này làm mục tiêu chơi đùa. Yêu quái rõ ràng tài giỏi có thừa, mà lại không lập tức bắt giữ người, càng giống như đang chơi trò mèo bắt chuột, thích thú với trò đuổi bắt này. Còn người kia nữa, biết rõ không thể chạy thoát mà cứ chạy, không có ai mà luôn miệng kêu cứu. Liệu rằng người đó có bị tên yêu quái này làm thịt không?

Bình luận truyện