Tất cả
Duyên Truyền Kiếp

Năm 10 tuổi, gia đình Cố Di Cát gặp tai biến, cả gia tộc chết trong biển lữa, chỉ còn lại mình nàng. Nàng một mình lên kinh thành tìm kiếm việc làm. Dọc đường gặp thổ phỉ, may mà có Lâm Giang Huân ra tay cứu giúp. Sau đó cùng về phủ quốc công, cho nàng làm nô tì bên cạnh Đường Tú Tinh.


Nàng là Lâm Giang Bảo Ngọc, một nữ tử xuất chúng không gì không tinh thông, từ cầm kỳ thi họa cho đến võ công, lại sở hữu một dung mạo tuyệt sắc. Thế nhưng số phận lại trêu ngươi khiến nàng khắc chế phụ mẫu. Chàng là Đông Mạnh Thiên, là thất hoàng tử của hoàng thất. Tính tình ôn nhu, được hoàng thượng yêu thích, ngày ngày chăm lo học cách trị vì đất nước, an ổn yên dân. Số phận đem họ gắn bó với nhau, dần dần phải lòng người kia lúc nào không hay. 


"Ta không gia đình, không người thân, không bằng hữu. Số tướng kỳ dị, bản chất hung thần, làm sao xứng với huynh. Thái tử điện hạ, sao này lại có thể là vua một nước, không xứng không xứng..." "Ta mãi mãi là người đứng sau kẻ khác, một lần đã như vậy, sau này cũng như vậy, liệu rằng trên đời này còn chốn cho ta dung thân..."
Bình luận truyện