Tất cả
Đời Không Như Là Mơ

Chuyện về những nàng "hàng tồn lâu năm" và đủ các chiêu trò quân sư, mai mối của bạn bè, họ hàng, giờ cũng chẳng còn xa lạ. Nhưng với Grace Emerson, một cô giáo dạy sử tại trường cấp ba Manning, tình huống xem ra còn vượt xa mức thê thảm của thê thảm. Chồng chưa cưới phải lòng em gái ruột và đá cô không thương tiếc. Ông trời thật ác độc! Đem hai người cô tin yêu nhất ghép lại thành đôi, còn lẽ ra cô...


Bản thân phải quay trở lại cuộc sống độc thân, quay trở lại với thói quen khó bỏ từ thời niên thiếu: tưởng tượng ra một chàng người yêu hoàn hảo nhằm trốn tránh thực tại. Thật thảm hại! Quá thảm hại! Thật đáng thương! Siêu đáng thương... Tệ thật, sao nước mắt cứ chảy thế này? Và tệ hơn cả là người hàng xóm ở nhà đối diện, Callahan O'Shea - quyến rũ chết người với thân hình săn chắc, khiếu hài hước sắc như dao, trái tim nhân hậu, cái đầu sáng suốt và...mới ra tù!


Giữa giấc mộng hoàn hảo và hiện thực thô ráp, giữa những ích kỷ cá nhân và tình thân gia đình, tác giả Kristan Higgins với ngòi bút tinh tế và hóm hỉnh của mình đã đưa nhân vật Grace Emerson và cả những độc giả của mình đến với lựa chọn dũng cảm nhất, đúng đắn nhất. Hãy theo dõi nhé, đây là bộ truyện đáng bỏ thời gian ra để đọc đấy!
Bình luận truyện