Thông tin truyện

Đại Náo Học Đường - S.I.N.E

Đại Náo Học Đường - S.I.N.E
Đánh giá: 8.0/10 từ 4 lượt

Nữ chính Hạ Vãn Tình, 17 tuổi. Ngoại hình xinh đẹp, giỏi võ, tính tình mưa nắng thất thường cùng trái tim lạnh lùng, kiêu ngạo và chưa từng rung động vì bất cứ người con trai nào, xứng danh với biệt hiệu Nữ thần băng giá. Kiều Minh Kiều - tiểu thư danh gái của tập đoàn đá quý Kiều Thị, là bạn thân của Hạ Vãn Tình, cả hai kề cận, yêu thương và bảo vệ nhau từ những ngày còn thơ ấu.


Kiều Tân Phàm - đại thiếu gia danh giá của tập đoàn đá quý Kiều Thị, là anh trai Kiều Minh Kiều. Anhchàng là hội trưởng của trường kiêm lớp trưởng của lớp 11A1, luôn yêu thương, trân quý và bảo vệ quá mức đối với cô em gái bé nhỏ của mình. Lai Phùng Hy -đại thiếu gia của tập đoàn thời trang Á-Âu, hội phó hội học sinh của trường kiêm lớp phó học tập của lớp 11A1. Cốt truyện xoay quanh những rắc rối về tình yêu, tình bạn, những sự cố oái oăm mà các nhân vật mắc phải.


Nhiều nội dung thú vị, đáng yêu về tình cảm thanh thuần, trong sáng và ngọt ngào của chuyện tình mới lớn đang chờ đợi bạn đọc trong tiểu thuyết tình yêu dành cho teen mang tên Đại Náo Học Đường-S.I.N.E.

Bình luận truyện