Tất cả
Đại Ca Xã Hội Đen Cầm Thú Tinh Khiết
Bản thân luôn cho rằng mình là nữ bá vương oai phong nào ngờ lại đụng phải tảng băng trôi Lạc Viêm Hành làm cho con tàu oai phong kia chìm nghỉm. Gì chứ, chưa kịp tung hoành trả thù mà đã bị tống vào tù. Không sao, nữ bá vương sẽ nuôi dưỡng ý chí trả thù tên Lạc Viêm Hành kia. 


Bất quá nhìn tướng mạo hắn cũng không tệ, nếu dùng làm ấm giường thì có phải nữ bá vương như cô sẽ có lợi lớn hơn là giết hắn không ?Lòng nhân từ để không đúng chỗ, nào ngờ hắn quay qua cắn cô một phát. Lúc này nữ bá vương phút chốc trở thành mèo con núp trong cánh đại bàng. Lạc Viêm Hành là trùm khủng bố à không là trùm kinh tế máu lạnh vô tình bấy lâu nay lưu danh trong giang hồ.


Một kẻ vô danh tiểu tốt tự mình như phong vương như Trình Thất làm gì có khả năng đấu thắng hắn ? Mà thôi, dù gì xem ra hắn cũng không phải muốn trả thù cô. Sao hắn tốt với cô thế ?  Vậy cũng tốt, không lẽ hắn biết cô lợi hại nên không dám manh động ? Nghĩ tới đây thân là nữ chính Trình Thất cảm thấy vô cùng tự hào.

TAGs
ngôn tình hắc bang nữ cường

Danh sách chương truyện Đại Ca Xã Hội Đen Cầm Thú Tinh Khiết

Chương 1: Kiêu hùng nắm quyền Chương 2: Thói đời bạc bẽo Chương 3: Không thể chờ đợi Chương 4: Sắc đẹp trước mặt Chương 5: Làm trái ý trời Chương 6: Trời ban cơ hội tốt Chương 7: Thành công bắt đi Chương 8: Đổi thành cỡi lên anh ta Chương 9: Thấy sắc nổi lòng tham Chương 10: Vô cùng bi thảm Chương 11: Lột sạch ném ra Chương 12: Muốn cô ta sống không bằng chết Chương 13: Thăm hỏi Nhị gia Chương 14: Đứng ngồi không yên Chương 15: Giải vây cho cô Chương 16: Trâu tìm Trâu Chương 17: Cũng không muốn gặp lại Chương 18: Đàn ông cũng sẽ đau sao Chương 19: Tâm linh tương thông một chút Chương 20: Biểu hiện sai Chương 21: Cô ấy là phụ nữ của anh? Chương 22: Giả bộ đáng thương Chương 23: Thì ra đáng thương như vậy Chương 24: Đồ đàn ông hẹp hòi Chương 25: Salsa tìm trai đẹp Chương 26: Đưa ra nghi vấn Chương 27: Giận dữ Chương 28: Người đàn ông kín đáo Chương 29: Nổi lòng tham Chương 30: Khéo tiếp nhận mối làm ăn (canh hai) Chương 31: Không phải oan gia không gặp gỡ Chương 32: Quỳ xuống trước mặt anh Chương 33: Lừa Lạc Viêm Hành Chương 34: Hồi ức tốt đẹp Chương 35: Tìm tới cửa Chương 36: Thiến Chương 37: Giở trò sau lưng Chương 38: Tiền có thể sai khiến ma quỷ Chương 39: Giả dạng cảnh sát mà thôi Chương 40: Chơi đùa chết anh luôn! Chương 41: Khúc Dị hai lòng Chương 42: Khúc Dị không có tiền đồ Chương 43: Sáng lạn Chương 44: Món quà lớn bí mật Chương 45: Phần mộ hùng vĩ nhất Chương 46: Lừa gạt một kẻ ngốc Chương 47: Tôi chính là kẻ ngốc kia Chương 48: Vì anh chịu một đao Chương 49: Đứa bé đã mất Chương 50: Tới cửa báo thù

Bình luận truyện